NƠI HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG.

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NƠI HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG.
#1
ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH:  
v  Giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên nhất, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc cũng như trong cuộc sống thường nhật.
v  Sử dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản Oxford nổi tiếng: SPEAK NOW, BUSINESS VENTURE, BUSINESS RESULT, GOT IT, PHONICS WORLDS, MASTER IELTS... 
v  Bốn kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT được rèn luyện dựa theo các mục đích yêu cầu của các kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh như STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, TOEIC, IELTS VÀ TOEFL. 
 
LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN HỌC ANH VĂN ICES
 
** TRANG THIẾT BỊ:
Giáo trình điện tử với bài học, bài tập được thiết kế sinh động, hình ảnh minh họa thực tế được dạy trên hệ thống máy chiếu hiện đại nhằm phát huy hiệu quả tối đa của giáo trình, tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao cho người học.
 Bài tập về nhà Online giúp học viên có thể làm bài, trao đổi với nhà trường, thầy cô, bạn bè cùng lớp hiệu quả mọi lúc mọi nơi.
Giáo trình mới nhất của nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambridge như  SPEAK NOW, BUSINESS VENTURE, LET’S TALK… nhằm giải quyết triệt để vấn đề mất căn bản, người học tự tin giao tiếp lưu loát trong mọi tình huống 100% tiếng Anh giọng Mỹ.
 
** PHƯƠNG PHÁP:
Reflex Visual Interactive Learning- Tương tác thông minh,
 
** GIÁO VIÊN:
Giàu kinh nghiệm giảng dạy, linh hoạt trong phương pháp, tận tâm, nhiệt tình có bằng cấp quốc tế về giảng dạy – Master of TESOL, BA.
 
** VĂN BẰNG:
Học viên nhận chứng chỉ hoàn tất sau khi trải qua kỳ thi  Quick test, cuối khóa.
QUÀ TẶNG:  Balo, giáo trình.
Facebook: Hoc Anh VAn Ices
Web:http://www.ices.edu.vn/
CƠ  SỞ: 24 Đường 37,Khu Dân Cư Tân Qui Đông P. Tân Phong, Q.7
Vui lòng liên hệ :028.66.81.79.77 - 0913.335.203
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách