Bí quyết phát triển kỹ năng quản lý vòng đấu cho người chơi golf

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bí quyết phát triển kỹ năng quản lý vòng đấu cho người chơi golf
#1
Thuật ngữ quen thuộc trong gôn thường được kể đến để nhắc về trình độ, kỹ năng, level quản lý vòng đấu của golfer đó là: “Course management”. Cụ thể là thuật ngữ này kể về việc gôn thủ phải hiểu rõ được ưu nhược điểm của bản thân để đưa ra một chiến thuật phù hợp nhằm có được số gậy tốt hơn hết khi gặp những thử thách ở trên sân.
nếu như bạn cùng người thân vừa trải qua thời gian chơi golf tại nhà với khung lưới tập golfbộ thảm golf trong nhà và lưới golf thì việc nắm được kỹ năng quản lý vòng đấu là không hề dễ dàng. Hôm nay, Golffami sẽ chia sẻ bí quyết này để bạn cùng người thân có thể quản lý tốt hơn và có kết quả xuất sắc nhất sau khi hoàn thành 18 hố
Bí quyết tăng kỹ năng quản lý vòng đấu
Phát bóng xa nhất có thể
Việc trước hết bạn cần làm là cố gắng phát bóng đi xa nhất có thế. Nếu làm được điều này thì đây là một lợi thế ưu việt của bạn cùng người thân để tránh số gậy cần sử dụng khi hoàn thành hố đấu.
[Image: phuong-phap-cai-thien-ky-nang-quan-ly-vong-dau.jpg]
Đưa bóng vào giữa fairway và swing thật chậm lại trong cú đánh trước tiên để đảm bảo an toàn nghe có vẻ hợp lý nhưng nếu như bạn cùng người thân swing với tốc độ và nhịp điệu tối đa mà vẫn giữ được cân bằng thì đây là một lợi thế không hẹp bởi nó giúp bạn rút ngắn chừng cách đến green ở cú đánh tiếp đến.
tín nhiệm vào cây gậy có độ loft cao
Đối với một số hố gôn có fairway dài thì những golfer thường chọn lọc gậy gỗ để có thể đánh xa nhất có thể. Không những thế không phải cá nhân nào cũng thành công với gậy gỗ bởi vì nếu không kiểm soát được hướng bóng thì họ có thể gặp rắc rối lớn
vì thế đừng cố gắng dùng gậy gỗ ba, bạn cùng người thân hãy thử áp dụng gậy Hybrid hoặc gậy gỗ năm để cảm thấy thoải mái hơn. Điều thực sự có thể làm bạn cùng gia đình tự tin trong suốt vòng đấu là 1 cú đánh an toàn trong trường hợp này.
[Image: cai-thien-ky-nang-quan-ly-vong-dau.jpg]
Cố gắng đưa bóng đến gần cờ nhất sau cú putt trước hết
trường hợp ba putt trên green không phải là hiếm gặp đối với một vài gôn thủ không chuyên bởi cách khắc phục không tốt. Như vậy, để giảm thiểu tối hầu hết gậy bạn hãy cố gắng đưa bóng tới gần với lỗ cờ nhất có thể để tạo tiền đề cho nhưng cú putt sau đây.
Phải cẩn thận với các cú putt xuống dốc
gôn thủ có thể nhận biết khoảng tầm cách từ bóng đến cờ khá chuẩn xác nhất nhưng lại không có cảm giác tốt về độ dốc của green. Vì vậy, khi tiến hành cú putt xuống dốc mà không nhận xét đúng về độ dốc có thể sẽ làm cho bóng trôi qua cờ quá nhiều nếu độ dốc của green cao. Cho nên, trong tình huống không nhận định chắc chắn độ dốc của green thì thực hiện cú putt với lực vừa phải để đưa bóng đến gần green hơn.
Luôn phải ghi nhớ các địa điểm cần hạn chế
Trên thực tế có vô cùng nhiều địa điểm đánh bóng làm cho bạn cùng gia đình hao tổn cực kỳ nhiều số gậy 1 cách vô ích ví dụ như như: một bunker cực kỳ sâu ở fairway hay bóng OB. Bởi thế, bạn cần phải ghi nhớ một vài vị trí đó và tránh đánh bóng vào đó nếu có thể.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách