Đèn đường led chiếu sáng đường cao tốc hiện nay  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn đường led chiếu sáng đường cao tốc hiện nay
#1
có các không gian chiếu sáng rộng lớn thì bạn có thể chọn lựa đèn đườ̀ng Philips  100W PSTP100L Philips để lắp đặt. Đèn sẽ làm bạn hài lòng với hiệu năng mà sản phẩm này đang có khi xuất hiện trong căn sống hiện đại của bạn. Đèn đường led 100W PSTP100L Philips đương nhiên được xem là sản phẩm mới hiện đại nhất hợp với nhu cầu hiện đại của cuộc sống thường ngày mà bạn đừng nên bỏ qua.

[Image: den-duong-led-philips-hbl-st-75w-100w.jpg]

ưu điểm sản phẩm

Hiệu năng sử dụng cao

Đèn đường led 100W PSTP100L PhilipsĐèn đường led 100W PSTP100L Philips có tuổi thọ khá cao lên trên 50.000 giờ chiếu sáng, cao hơn 10 lần so có bóng đèn sợi đốt, halogen hoặc huỳnh quang. đặc biệt quan trọng hơn hết là đến cuối tuổi thọ của chính mình, đèn led đường phố Philips vẫn đạt đc 70% lượng ánh sáng so với lúc lúc đầu chứ không tắt hẳn hoặc mờ dần như các loại đèn truyền thống lịch sử.

Trong khi, dòng sản phẩm được thiết kế chống nước, chống bụi, chống lóa mắt có technology IP66, mang đến sự chuyển động bền bỉ, lâu bền hơn và nguồn ánh sáng an toàn cho quý khách hàng. Độ sáng của đèn đường LED đạt cực đại ngay sau khoản thời gian đóng điện, và không hạn chế số lần bật và tắt.

Đèn đường led 100W PSTP100L Philips hoàn toàn không chứa bất kì chất ô nhiễm và độc hại nào như: thuỷ ngân hay chì, ngay cả khí CO2 như những phong cách bóng đèn truyền thống lịch sử. chính vì như thế, sản phẩm hoàn toàn gần gũi với môi trường thiên nhiên, đồng thời an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://myspace.com/duy.pham

bán ánh sáng thoải mái và tự nhiên

Đèn đường led 100W PSTP100L PhilipsÁnh sáng đc cung cấp bởi đèn đường led 100W PSTP100L Philips sở hữu gold color (4500K) rất là giống có ánh sáng ban ngày, giúp người sử dụng dễ dàng cho việc nhìn thấy đồ vật dưới ánh sáng đèn. khi sử dụng chiếu sáng đường phố sẽ hỗ trợ cho người tham gia giao thông có cảm hứng như ban ngày, đảm bảo an toàn khi đi lại, giảm thiểu các vụ tai nạn không mong muốn nên khi nhập cuộc giao thông chúng ta cũng có thể cảm nhận thấy an toàn hơn.

Tiết kiệm giá thành

Đèn đường led 100W PSTP100L PhilipsĐèn đường led 100W PSTP100L Philips có tuổi thọ không hề nhỏ lên tới mức 50.000 giờ đem đến thời gian chiếu sáng dài lâu. Việc sử dụng dòng sản phẩm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm đc một khoản giá thành khá lớn cho ngân sách của bạn. sản phẩm còn tồn tại khả năng tiết kiệm điện năng không hề nhỏ, lên đến mức 22% so có những dòng thiết bị chiếu sáng bình thường như: đèn Sodium 70/150W, vv… hạn chế tối thiểu hóa đơn tiền điện vào cuối tháng cho hộ gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, đèn led còn đc sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng như không phát ra các tia gây hại như: tia UV, tia tử ngoại, tia cực tím, vv… nên rất an toàn.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://www.plurk.com/megaline

ứng dụng

Đèn đường led 100W PSTP100L Philips đc phần mềm rộng thoải mái trong chiếu sáng đường phố, đường cao tốc, đường nội bộ, đường hầm, khu công nghiệp, khu chế xuất, shop, nhà xưởng,…
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách