Đèn đường led siêu sáng chiếu sáng bến tàu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn đường led siêu sáng chiếu sáng bến tàu
#1
với tiêu chí đặt ra là phải an toàn, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ sử dụng lâu dài. reviews bộ đèn led đường Philips do Philips chế tạo sẽ đem đến ích lợi cao nhất cho quý doanh nghiệp.

thông báo sản phẩm

Doanh nghiệp bạn đang băn khoăn chưa biết hãy lựa chọn loại đèn đường nào rất tốt cho việc chiếu sáng đường nội bộ của C.ty trong trong khu chế xuất.

[Image: den-duong-led-philips-hbl-st-75w-100w.jpg]

có tiêu chí đặt ra là phải an toàn, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ sử dụng lâu hơn.  ra mắt bộ đèn led đường phố Philips  sản xuất sẽ đem lại lợi ích cao nhất cho quý doanh nghiệp. Hãy cùng Shop chúng tôi khám phá rõ hơn về sản phẩm này.

điểm mạnh dòng sản phẩm

đưa ra quyết định lựa chọn đèn đường Led D CSD02L/70W Philips sẽ đem lại cho người tiêu dùng các tiện ích sau.

Đèn đường Led D CSD02L/70W Rạng đôngChất lượng chiếu sáng cao, ổn định

Đèn đường Led Philips CSD02L/70W là một loại đèn đường trước tiên tại VN sử dụng chíp LED Citizen có hiệu suất sáng 160lm/W. cùng theo với độ quang thông 7350Lm làm tăng khả năng chiếu sáng của đèn trong time dài mà không biến thành những hiện tượng nhấp nháy. Đèn sở hữu hệ số hoàn màu CRI >= 80 nên ánh sáng trung thực tự nhiên và thoải mái, tăng khả năng nhận diện Màu sắc của vật được chiếu sáng.

Bền lâu với thời gian

Đèn đường Led D CSD02L/70W Rạng đôngĐèn đường Led D CSD02L/70W Philips được trang bị những tiêu chuẩn bảo vệ đèn tiên tiến nhất. cụ thể là chỉ số bảo bảo vệ IP66 giúp đèn tránh được sự xâm nhập của bụi bặm, hơi nước và tia nước nên dù môi trường thiên nhiên hoạt động là trong bụi bặm bụi bờ hay bên dưới trời mưa đèn vẫn chuyển động tốt. Ngoài ra đèn còn chịu đc những lực tác động mạnh từ ngoại cảnh nhờ chuẩn mức IK08 và khả năng chống xung sét 10kV làm cho tuổi thọ bộ đèn bền bỉ theo năm tháng lâu. Bộ đèn đường Led 70W D CSD02L có tuổi thọ lên đến mức 50.000 giờ sử dụng.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://soundcloud.com/user-541868529

Đèn đường Led D CSD02L/70W Rạng đôngTiết kiệm và thân thiết có môi trường xung quanh

có technology chiếu sáng tiên tiến nên đèn đường Led D CSD02L/70W Philips sở hữu bản lĩnh tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn đường truyền thống lâu đời như MH 150W; HPS 150W giúp người dùng giảm thiệu giá cả tiền điện.

Đèn còn rất thân thiện với môi trường vì không chứa thủy ngân và hóa chất ô nhiễm và độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người tiêu dùng.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Việc lắp đặt đèn đường Led D CSD02L/70W Philips để đáp ứng chiếu sáng hết sức tiện lợi. Bạn chỉ cần gắn đèn vào cột đèn kế tiếp cố định đèn có cột đèn bằng những ốcvít. xem xét bạn nên có sự rất đầy đủ dụng cụ như tuốc nơ vít và cần cắt nguồn điện trước khi triển khai lắp đặt.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://twitter.com/DuyPham62807935

phần mềm

Đèn đường Led D CSD02L/70W Philips được ứng dụng thoáng rộng trong chiếu sáng đường phố, đường nội bộ trong khu đô thị, khu chế xuất và lắp đặt trên cột đèn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách