Tin Ngoại Hạng Anh: Liverpool không phá vỡ được kỷ lục Man City  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tin Ngoại Hạng Anh: Liverpool không phá vỡ được kỷ lục Man City
#1
Dù đã vô địch Ngoại hạng Anh trước nhiều vòng đấu nhưng nói về kỷ lục họ lại không có cơ hội cân bằng kỷ lục 100 điểm mà Man City thiết lập ở Premier League 2017/18.

Dự đoán bóng đá và nhận gói cược miễn phí mỗi tuần CLICK VÀO ĐÂY! để xem chi tiết

Trận thua 1-2 trước Arsenal rạng sáng nay đã tước đi cơ hội so găng kỷ lục với kình địch Man City. Như đã biết, Man City đã vô địch với điểm số kỷ lục 100 sau 38 vòng đấu. Lúc này, Liverpool sở hữu 93 điểm, trong khi Premier League 2019/20 chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ hạ màn. Như vậy, The Reds chỉ có thể đoạt tối đa 99 điểm sau 38 vòng đấu nếu toàn thắng 2 trận cuối.

Rõ ràng, Liverpool trước thời điểm vô địch và sau thời điểm vô địch là hai đội bóng hoàn toàn khác nhau. Đoàn quân của HLV Juergen Klopp sa sút thấy rõ và chỉ có 2 chiến thắng trong 5 vòng đấu gần nhất. Hàng thủ của họ cũng trở nên mong manh hơn với việc để lọt lưới 4 bàn ở 3 trận gần đây.

Với những gì đang trình diễn, người hâm mộ lo ngại Liverpool khó lòng bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới, đặc biệt trong bối cảnh Man City ngày càng mạnh lên, còn những Chelsea hay Man United cũng tiến bộ không ngừng theo thời gian.

Săn tiền thưởng 6.688.000 VNĐ cho thành viên mới ⇒ Tham gia ngay
Đăng ký chơi game và nhận thưởng hấp dẫn tại: http://go.gon0w.com/92035875/signup/vn/index.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách