Nên cho bé học tiếng Anh với 100% thầy cô nước ngoài hay nên học với giáo viên Việt N  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nên cho bé học tiếng Anh với 100% thầy cô nước ngoài hay nên học với giáo viên Việt N
#1
Chào các ba mẹ, em có bé gái năm nay học lớp 1, hiện tại em đang tìm các khóa học tiếng Anh cho trẻ tiểu học bám sát chương trình bộ giáo dục. Em có thấy nhiều khóa học trên mạng vừa có khóa Online lẫn khóa học trực tiếp tại trung tâm, có chỗ thì được học với giáo viên nước ngoài, chỗ thì với giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm. Em đang phân vân bé nên học với giáo viên nước ngoài hay Việt Nam luôn thì tốt hơn.
Theo cá nhân em thấy thì học với giáo viên nước ngoài giúp bé tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn, còn giáo viên Việt Nam thì em lo thầy cô phát âm không được chuẩn như người bản ngữ. Không biết các ba mẹ khác nghĩ thế nào ạ?
Mà đa phần các trung tâm đều không được học với 100% giáo viên bản ngữ, họ bảo kinh phí học với giáo viên bản ngữ khá là đắt nên sẽ chia ra vài buổi học với giáo viên nước ngoài, vài buổi thì học với giáo viên Việt Nam. Em thì muốn nếu bé được học với 100% giáo viên bản ngữ luôn chắc sẽ tốt hơn, rồi làm nền để cho bé học lên cao luôn. Nhưng mà tìm được trung tâm như vậy khó thật. Trung tâm lớn, có tiếng thì chi phí cao, em thì mong tìm được trung tâm uy tín với chi phí hợp lý, chứ vào học rồi mà đóng thêm nhiều khoản phí này nọ thì em không thích lắm. Mọi người ai có kinh nghiệm cho em xin ý kiến với ạ. Em cám ơn!
  Trả lời
#2
Bé nhà mình học T.A từ năm 5t bên ICES lúc đầu nhóc khá là lười học T.A, có lẽ học ở trung tâm có bạn bè với lại vừa học mà còn được tham gia các hoạt động bổ ích nên giờ bé khá là hứng thú với lớp. Môi trường khá tốt để luyện giao tiếp và có app online cho bé luyện phát âm, nghe nói... Học phí thì hợp túi tiền, nên bạn quan tâm thì thử đến tìm hiểu khoá học cho bé xem 0913.335.203
  Trả lời
#3
điều quan trọng là các bé ham học và kiên trì, internet giờ khá phổ biến, học chỉ là cơ bản, ôn luyện mới thành công
Công ty CP Đại Thành
website: https://globalcheck.com.vn
  Trả lời
#4
Tiếng Anh là quan trọng, nhưng nó chỉ thực sự quan trọng khi chúng ta cần sử dụng. Hãy dành thời gian để con được trải nghiệm cuộc sống thay vì ép buộc con làm những việc chúng không muốn!
Một vợ hai con, làm việc tại iPREG ORG!  Angel
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách