Đèn báo không chính hãng sử dụng trong bến cảng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn báo không chính hãng sử dụng trong bến cảng
#1
LS302 Đèn báo không cường độ ánh sáng thấp được thiết kế quan trọng đặc biệt cho đa dạng loại cần cẩu đc sử dụng trong bến cảng, nhà máy sản xuất luyện kim, nhà cao tầng, tháp viễn thông và tháp hải đăng. Nó bao gồm hai đèn báo không  và bộ gắn bằng nhôm đúc chết, Cái được nhìn nhận là nhà của thiết bị điện tử và cụm đèn LED, bán độ sáng cao, vận động ổn định, tuổi thọ vĩnh viễn , bảo vệ môi trường thiên nhiên, chống ăn mòn, chống va chạm và dễ gắn kết.

[Image: den-bao-khong-xgp500.jpg]

chức năng & chức năng đèn báo không Philips

Sử dụng khung hộp bằng thép cán nguội với bột áo sơn hoàn thiện. cung cấp khả năng chống ăn mòn và độ bền cao

Sử dụng bóng đèn LED, tuổi thọ hơn 100.000 giờ

Dây thép không gỉ đc sử dụng để đảm bảo những thành phần chống rơi trong quá trình hoạt động và dễ gắn kết.

cấu trúc bí mật và có tính năng bảo vệ môi trường xung quanh

tích hợp một đơn vị tinh chỉnh tính toán bé để hoàn toàn có thể phát hiện những lỗi của đèn, tạo ra một báo động trong trường hợp mất điện và cảm biến quang điện có thể biến hóa ON/OF đèn lúc bình minh và hoàng hôn (tùy chọn)

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://profile.hatena.ne.jp/duypx/

chế độ sáng ổn định hoặc nhấp nháy

cùng theo với đó, báo không Philips XGP500 còn được tích hợp thêm thiết bị chống sét đạt chuẩn mức của IEEE. khả năng chịu đc sức gió lên đến mức 200km/h đã giúp sản phẩm sở hữu chỗ đứng ở trên Thị Trường.

Đèn báo không Philips XGP500 được sử dụng với công năng tiêu thụ đạt 5W cho nguồn điện 48V và cường độ là 100mA. Do được sử dụng nguồn điện ổn định nên sản phẩm này vận động êm mượt và bền bỉ.

cùng với đó đèn báo không Philips XGP500 còn được trang bị đèn Chip Led mới sở hữu hiệu suất lao động và hiệu suất chiếu sáng trẻ khỏe vượt trội hơn so có những sản phẩm còn sót lại trên Thị Trường. chính vì vậy, dựa vào khối hệ thống đèn chip này mà chúng ta cũng có thể tiết kiệm ít nhiều Chi phí cho việc sửa chữa thay thế và sửa chữa.

có tuổi thọ cao lên đến mức 100.000 giờ chiếu sáng và độ bền lớn đã mang lại lợi ích kinh tế tài chính rất lớn cho người sử dụng, chống được giá cả thay thế và thay thế.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://www.behance.net/duypx1f3e

Qua bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi mong muốn rằng chúng ta cũng có thể biết đc các thông tin căn bản về dòng đèn báo không philips XGP500. Và Tại Sao Tại Sao mà đèn báo không XGP500 Philips lại là sự lựa chọn số 1. nếu như khách hàng đang mong muốn tìm mua đèn báo không XGP500 Philips mà chưa biết chọn Showroom nào uy tín và tin cậy thì có thể tương tác ngay có số hotline
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách