TINH CHẤT CURCUMIN - VŨ KHÍ CHỐNG DỊCH COVID-19  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
TINH CHẤT CURCUMIN - VŨ KHÍ CHỐNG DỊCH COVID-19
#1
?Curcumin, hợp chất kháng viêm và chống oxy hóa trong củ nghệ vàng, dược liệu truyền thông được sử dụng từ lâu ở các nước Châu Á.
?Curcumin lần đầu tiền được biết đến hoạt tính kháng khuẩn năm 1945. Kể từ đó, curcumin được chứng minh có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống vi khuẩn.
Đặc biệt, chất Curucmin được chứng minh có thể phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị bệnh cúm nói chung và virus Covid-19 nói riêng.

1. Tăng cường hệ miễn dịch:
Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ sẽ giúp cơ thể giảm thiểu hoặc loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn và virus tấn công các tế bào của cơ thể chúng ta.
Curcumin đã được các nhà nghiên cứu chứng minh trong ba thập kỷ qua là một tác nhân điều hòa miễn dịch mạnh có thể điều chỉnh kích hoạt các tế bào miễn dịch.
Điều thú vị là curcumin ở liều thấp cũng có thể tăng cường phản ứng kháng thể. Điều này cho thấy tác dụng có lợi của curcumin trong viêm khớp, dị ứng, hen suyễn.

2. Kháng viêm và điều trị viêm.
Curcumin cũng có tác dụng điều chỉnh quá mức sự biểu hiện của các cytokine tiền viêm khác nhau bao gồm TNF, IL-1, IL-2, IL-6, IL-8, IL-12 và chemokine, có thể thông qua việc bất hoạt yếu tố phiên mã NF-kappaB.
Nghiên cứu cũngcho thấy curcumin ức chế COX-2, biểu hiện trong các mô bị viêm mà không tác động đến COX-1 trong các mô lành. Điều này làm giảm các tác động và tổn thương do viêm gây ra.

3. Giảm truyền nhiễm Virus
Năm 2007, các nhà khoa học Đài Loan nghiên cứu tác dụng của Terpenoids and Lignoids lên hội chứng suy hô hấp cấp SARS-COV, trong đó có hợp chất curcumin có tác dụng chống lại và ức chế sự sao chép virus trong tế bào.
Năm 2019, trong một nghiên cứu khoa học về khả năng chống nhiễm trùng của curcumin, các nhà khoa học Đức đã chỉ ra rằng curcumin chống lại hoạt động của rất nhiều virus khác nhau xâm nhập vào cơ thể như: virus H5N1, virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV), virus viêm gan, virus cúm, arbovirus,...

?Tuy nhiên curcumin rất khó tan trong nước vì vậy độ hấp thu kém dẫn đến giảm tác dụng.
?Công nghệ micelle bắt chước quá trình tự nhiên trong cơ thể mang đến sản phẩm Ms.Pure-micelle curcumin tăng độ phân tán, hấp thu cũng như tác dụng mà curcumin mang lại.

----
Ms PURE - tinh chất Curcumin từ công nghệ Micelle
?10/21 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, HCM.
☎️Hotline: 0902 773 278
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách