Đèn led pha siêu sáng tiêu thụ điện rất ít  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led pha siêu sáng tiêu thụ điện rất ít
#1
Đèn pha Rạng Đông  là sản phẩm có điểm mạnh trong những công việc giúp khách hàng tiết kiệm đươc giá cả bởi vì dòng sản phẩm tiêu thụ điện năng ít hơn các dòng sản phẩm truyền thống và có tuổi thọ cao để làm cho người tiêu dùng hạn chế việc thay mới dòng sản phẩm.

[Image: ung-dung-cua-den-led-pha-768x480.jpg]

thông báo sản phẩm

Vậy, để biết thêm những thông báo liên quan đến đèn led pha  D CP03L/30W Rạng đông thì mọi cá nhân hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi trải nghiệm các thông tin về sản phẩm ngay dưới đây nhé.

ƯU điểm nổi bật

rất chất lượng

Đèn pha Led D CP03L/30W Rạng đôngNguồn sáng LED SMT, hiệu quả, bảo đảm độ bền tốt nhất có thể khi sử dụng.

Thân đèn làm bằng kim loại tổng hợp được đúc áp lực cao, bề mặt đc xử lý sơn tĩnh điện, chống ăn mòn, bền vững và kiên cố, khó bị hư hỏng khi chịu tác động từ tự nhiên và thoải mái như mưa, gió, rét,… Kính làm bằng thủy tinh sở hữu khả năng chịu nhiệt độ cao, khó vỡ khi va chạm có những nguyên vật liệu nặng khác. Chao đèn pha led D CP03L/30W Rạng đông làm bằng nhôm nguyên chất, có phong cách thiết kế tương xứng cho hiệu suất phản quang cao, tăng hiệu suất chiếu sáng.

Không chứa thủy ngân và hóa chất ô nhiễm và độc hại, không phát ra tia tử ngoại, dòng sản phẩm đảm bảo an toàn cho khách hàng và trọn vẹn thân thiện môi trường.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : www.ok.ru/rangdong

Đèn pha Led D CP03L/30W Rạng đôngTiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện hơn so có bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp truyền thống lịch sử như natri cao áp, thủy ngân cao áp, đèn halogen. Chỉ sở hữu đến với đèn pha Led D CP03L/30W Rạng đông thì bạn mới cảm nhận đc 1 đồ dùng như thế.

Chỉ số bảo vệ tuyệt đối

Chỉ số bảo vệ đèn cao, IP 65 sử dụng tốt cho chiếu sáng trong nhà và ngoài trời đều được và sử dụng chỗ nào thì sản phẩm vẫn phát huy cực tốt tác dụng hoàn toàn có thể của chính mình để đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Đèn pha Led D CP03L/30W Rạng đôngNhiệt độ ôn hòa khi phát ánh sáng

Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường. đó là một điểm mạnh của dòng sản phẩm, nếu các sản phẩm truyền thống lâu đời khác tỏa nhiệt nóng ra khi phát sáng thì đèn pha Led D CP03L/30W Rạng đông không giống như thế mà nó luôn ôn hòa nhiệt độ để mang tới cho người tiêu dùng cảm xúc thư giãn nhất.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://linkhay.com/u/bongdenrangdong

ứng dụng

dòng sản phẩm đèn pha led D CP03L/30W Rạng đông được xem là giải pháp tối ưu cho căn chiếu sáng rộng trong số quảng trường, phía bên ngoài tòa nhà, dự án công trình công cộng, khu vui chơi công viên, vườn hoa…

Đèn pha Led D CP03L/30W Rạng đông

MUA dòng sản phẩm nơi nào

Hiện tại dòng sản phẩm đã đc phân phối và bán ở số đông những đại lý nội địa. tuy nhiên các bạn nên lựa chọn một đối tác phân phối đáng tin cậy để mua sản phẩm. Và nói đên đối tác phân phối sản phẩm tin cậy nhất ngày nay thì mọi cá nhân. đây là nhà phân phối sản phẩm sở hữu chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất hiện nay.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách