Ở một số trường hợp, có thể chi phí IVF sẽ cao hơn những bệnh nhân khác. Các trường h  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ở một số trường hợp, có thể chi phí IVF sẽ cao hơn những bệnh nhân khác. Các trường h
#1
Giải pháp giúp giảm thiểu chi phí IVF
Trước những lo lắng về chi phí quá cao thì Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã đưa ra những giải pháp nhằm giảm thiểu số tiền mà các cặp vợ chồng phải bỏ ra. Các giải pháp này bao gồm giải pháp về tổ chức y tế và y tế.

Giải pháp tổ chức y tế
Quy trình khám và chữa bệnh 1-1 kết hợp double check:

Thay vì các cặp vợ chồng phải trải qua quá trình thăm khám thông thường, phức tạp với nhiều bác sĩ cùng nhiều công đoạn tốn rất nhiều thời gian (mỗi khi đi khám bạn phải trình bày lại từ đầu vấn đề của mình nếu bác sĩ quan tâm – và tệ hơn: đôi khi bác sĩ còn không để ý tới vấn đề của bạn!) và không hiệu quả thì tại trung tâm IVF Hồng Ngọc, mỗi cặp vợ chồng sẽ được một bác sĩ thăm khám, siêu âm, kê thuốc, theo dõi đáp ứng, điều trị trực tiếp từ đầu đến cuối.

Đặc biệt hơn, trong suốt quá trình khám chữa sẽ có thêm 1 bác sĩ chịu trách nhiệm kiểm tra lại toàn bộ quy trình khám chữa để nắm được thực trạng của bệnh nhân để cùng bác sĩ chính đưa ra những phác đồ điều trị chính xác nhất, loại bỏ được những sai sót nếu có mang tính cá nhân. Tổ chức y tế theo hướng này giúp bác sĩ nắm được rõ vấn đề của bạn, biết rằng trường hợp của bạn cần lưu ý điều gì và cần theo dõi những yếu tố nào; mặt khác, thêm 1 bác sĩ kiểm tra chéo giúp mở rộng chẩn đoán, có cái nhìn đa chiều về ca bệnh. 
>> Nữ giới có bất thường về tử cung có thể làm ivf: https://congnghe5giay.com/threads/trong-...ng.109965/

Chi phí IVF tăng lên do đâu?
Ở một số trường hợp, có thể chi phí IVF sẽ cao hơn những bệnh nhân khác. Các trường hợp này có thể bao gồm:

Sử dụng tinh trùng hiến tặng: Việc sử dụng tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng sẽ tốn kém hơn việc sử dụng tinh trùng của chính mình. Tuy nhiên, trong trường hợp người chồng không có khả năng cung cấp nguồn tinh trùng đạt yêu cầu, bác sĩ có thể đề xuất các cặp vợ chồng sử dụng nguồn tinh trùng trong ngân hàng tinh trùng để thay thế.
Đóng băng phôi: Nếu không sử dụng phôi ngay khi tạo, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn đóng băng phôi để sử dụng cho những lần mang thai tiếp theo.
Xét nghiệm di truyền phôi: Các xét nghiệm xét nghiệm di truyền phôi khiến các cặp vợ chồng tốn khá nhiều chi phí. Ở một số nước, chi phí này có thể vào khoảng $ 3.000 trở lên, tuy nhiên, nó cũng có thể  ở mức 1.800 đô la hoặc cao tới 7.500 đô la.
Làm IVF hết bao nhiêu tiền có thể là phân vân của nhiều cặp vợ chồng cũng có thể là yếu tố ngăn cản họ thực hiện bởi không đủ tiền chi trả. Tuy nhiên, nếu có thể, đừng ngại dành thời gian của bạn để quyết định liệu điều trị IVF. Việc thực hiện IVF càng sớm càng giúp tăng khả năng có thai của bạn.

>> ivf diễn ra như thế nào: https://www.linkedin.com/pulse/%25C4%259...huyen-nhi/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách