Kèo Hot trong ngày 19/8/2020  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kèo Hot trong ngày 19/8/2020
#1
Phương châm lựa ra những tỉ lệ kèo châu Á sáng giá ngày 19/8/2020 để bạn tham khảo, có thể cược xiên chỉ từ 2 ngàn đồng tại 12BET hoặc chia lẻ đánh từng trận. Hãy theo dõi và cược tại nhà cái uy tín hàng đầu châu Á 12BET -->  Click xem tỉ lệ kèo mới nhât

FC Tokyo +1/4
So sánh trong thành tích đối đầu giữa hai đội, FC Tokyo vượt trội hoàn toàn ở góc độ kèo châu Á khi thắng 8/10 lần gần đây gặp Sanfrecce.Một hiện tượng khác cũng thường xảy ra ở những lần đụng độ giữa hai đội. Đó là 3/4 lần mới nhất hai bên đối đầu trên sân nhà của Sanfrecce, FC Tokyo thắng kèo châu Á. 
Mặt khác, phong độ kèo châu Á của Sanfrecce không tốt. 8 trận mới nhất, họ chỉ thắng 1, hòa 1 và thua tới 6. Với bóng chấp từ 1/4 tới 1/2 trên sân nhà, Sanfrecce cũng không phải lựa chọn đáng tin cậy. 8 trận gần đây chấp đối phương với một trong hai tỷ lệ này, họ thua kèo châu Á tới 7 lần. 
Ngược lại, FC Tokyo chỉ thua 2/12 trận vừa qua theo kèo châu Á. Trên sân khách, họ đang có chuỗi 7 trận liên tiếp bất bại ở góc độ kèo châu Á, bao gồm 4 trận mới nhất bị đánh giá là đội cửa dưới với bóng +1/4 hoặc +1/2. Chọn FC Tokyo thắng kèo châu Á vì thế là lựa chọn đáng tin cậy. 

Sôi động tiền thưởng tháng 8:  CLICK VÀO ĐÂY! để xem chi tiết

Cluj -2
Không chỉ sở hữu đội hình có chiều sâu hơn, CFR Cluj còn chiếm ưu thế trước Floriana nhờ sự ổn định về phong độ. Ở cả 4 trận ra sân mới đây nhất, CFR Cluj đều đã toàn thắng. Trong khi đó, Floriana vẫn chưa thoát khỏi cơn khủng hoảng phong độ hiện tại khi chỉ thắng 3 sau 10 trận mới nhất. Hãy tin CFR Cluj sẽ đánh bại Floriana trong lần đối đầu tới đây.

Ferencvarosi -1/4
Ferencvarosi đang đem lại sự tin tưởng cho NHM bởi tỷ lệ thắng kèo châu Á khá cao trong thời gian qua. Cụ thể, Ferencvarosi đã thắng kèo châu Á ở 6 trong 9 trận mới nhất. Còn với Djurgardens, đội bóng này đã thua kèo châu Á ở 6 trong 10 trận ra sân trở lại đây. NHM có thể trông chờ vào thắng lợi của Ferencvarosi trong trận này.

Sarajevo -3/4
So với Nomads, FK Sarajevo được đánh giá cao hơn về mặt chất lượng đội hình. Bên cạnh đó, FK Sarajevo còn duy trì được sự ổn định về phong độ khi bất bại ở 7 trận vừa qua: thắng 5, hòa 2. Trong khi đó, Nomads đang chững lại về phong độ khi chưa thắng trận nào ở 2 trận gần nhất. Tin vào thắng lợi của FK Sarajevo.
Đăng ký chơi game và nhận thưởng hấp dẫn tại: http://go.gon0w.com/92035875/signup/vn/index.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách