Xem tử vi đúng được mấy phần? Khi nào thì cần xem tử vi?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xem tử vi đúng được mấy phần? Khi nào thì cần xem tử vi?
#1
Rainbow 
Trên đây có anh chị em nào còn băn khoăn về địa chỉ xem tử vi uy tín không? Từ những luận giải của xemvanmenh.net về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng, tôi đã và đang lên kế hoạch chi tiết, phù hợp trong năm. Năm 2020 đã mang lại cho tôi quá nhiều sóng gió thì năm 2021 tôi sẽ cố gắng lấy lại những gì mà tôi đã mất.
1. Tôi chọn xem tử vi theo phương thức nào?
Chia sẻ với mọi người là tôi thường xem tử vi online. Nhiều người thường có suy nghĩ mọi thứ trên mạng đều không tốt, xem tử vi online không chính xác...Tuy nhiên, dù là online hay trực tiếp thì quan trọng nhất là xem ở đâu uy tín. Có không ít thầy tử vi xem trực tiếp nhưng kết quả lại không chính xác.
Ngược lại, có rất nhiều chuyên gia phong thủy làm việc hoặc xây dựng nên các website phong thủy để giải đáp các vấn đề về tử vi, phong thủy online cho mọi người cùng tham khảo. Cách thức này vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vẫn đảm bảo tính chính xác.
2. Tôi xem tử vi online ở đâu?
Địa chỉ ruột xem tử vi nam mạng 1979 của tôi là ở xemvanmenh.net. Ngay từ những ngày tháng đầu tiên tìm hiểu về tử vi, chính xemvanmenh.net đã cho tôi những thông tin bổ ích của ngày hôm nay. Được biết, xemvanmenh.net có hệ thống các chuyên gia phong thủy hàng đầu, luận giải tử vi chính xác, nhanh chóng, không bị thương mại hóa...Kết quả luận giải ở đây theo trải nghiệm của tôi thì có thể đúng tới 90%.
Cụ thể gần nhất là về tử vi năm 2020 của nam 1979. Xemvanmenh.net đã luận giải cho tôi rằng, trong năm 2020 công việc của tôi không được tốt, tiền bạc làm ra được nhưng chi tiêu cũng nhiều, tình cảm vợ chồng có nhiều xung khắc, mâu thuẫn, con cái và cha mẹ bất hòa, không thấu hiểu nhau. Sức khỏe thì sa sút, nhất là bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày…Nhìn chung, năm 2020 thực sự không tốt cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979 về tất cả mọi mặt.
Chiêm nghiệm đến nay cho thấy kết quả mà xemvanmenh.net luận giải thực sự rất rất đúng. Như mọi người cũng đã biết, năm 2020 cả thế giới phải đối mặt với dịch bệnh nguy hiểm. Gia đình tôi kinh doanh Nhà hàng nên bị ảnh hưởng trực tiếp. Chúng tôi phải đóng cửa thường xuyên, phải duy trì hỗ trợ lương cho nhân viên cũng như tiền thuê mặt bằng. Tiền bạc vì vậy mà tiêu tốn rất nhiều, vợ chồng con cái luôn căng thẳng, mệt mỏi khi mọi gánh nặng tài chính đều dồn vào nhà hàng mà chúng tôi đang kinh doanh. Lo nghĩ cho công việc, áp lực với cuộc sống nên vào tháng 6 vừa qua tôi phải nhập viện vì đau dạ dày cấp tính. Hiện tôi đang phải uống thuốc và điều chỉnh lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. 
Dù biết rằng xemvanmenh.net đã cảnh báo trước nhưng tôi không nghĩ được sức ảnh hưởng của dịch bệnh lại mạnh mẽ đến như vậy. Để biết năm sau tử vi của mình như thế nào thì tôi đã xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng tại xemvanmenh.net ngay sau khi website cập nhật đầy đủ. Có một tin vui rằng tình hình kinh doanh của tôi năm sau có sự khởi sắc, gia đạo cũng đỡ bất hòa, mâu thuẫn hơn. Hy vọng những dự báo này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.
Mọi người nếu đang không biết xem  tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng hay tử vi tuổi mình ở đâu uy tín thì hãy tham khảo tại xemvanmenh.net nhé. Biết đâu những luận giải ở đây sẽ giúp quý bạn thay đổi cả cuộc đời đấy!
  Trả lời
#2
Mọi người chia sẻ địa chỉ xem tử vi của mình nhé
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách