Cơ hội học bổng cao lên đến 100% tại Cyprus International University - điểm đến du họ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơ hội học bổng cao lên đến 100% tại Cyprus International University - điểm đến du họ
#1
Cyprus International University đại diện cho bộ mặt đương đại của Bắc Síp, trung tâm lịch sử và văn hóa của Địa Trung Hải. Trường được thành lập năm 1997 tại Nicosia, thủ đô của Bắc Síp. Với lịch sử lâu đời, tự nhiên - văn hóa phong phú, cuộc sống yên bình và an toàn, Bắc Síp được sinh viên từ hơn 100 quốc gia yêu thích và lựa chọn theo học; trong đó 70% sinh viên của trường đến từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.
[Image: _S3YHCIYo5C_PvmMUXf7fxRtRRq-jFaDPetnYr3P...NYWkhjxNGs]Sinh viên theo học tại CIU sẽ được hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc hoàn toàn miễn phí. Tại CIU, tất cả các dịch vụ đưa đón sinh viên và nhân viên của trường đều được miễn phí trong thành phố vào tất cả các ngày trong tuần. CIU cung cấp các hoạt động học tập ngoài khuôn viên trường, các hoạt động thể thao, du ngoạn và nhiều hoạt động thú vị do các khoa tổ chức. Nếu yêu trải nghiệm và khám phá, đừng bỏ qua ngôi trường này vì đây chính là lựa chọn du học đầy thú vị dành cho bạn.[Image: BO2n-FxMo7ARZnjg-BEaf-NQRW2oAbwpRO11cwon...D6kZyqfj8-]
[Image: HKqVJwmfgFEBktyR28GHH5GtlQf-sv9-nD0OEZlR...hZAHO6MByf] Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong mùa COVID-19,  trường đang có rất nhiều gói học bổng đa dạng giúp sinh viên tiết kiệm được tối đa chi phí cho kỳ nhập học mùa Thu 2020.
Trong đó, học bổng tự động giảm trực tiếp 50% học phí sẽ được áp dụng cho tất cả các sinh viên khi nộp hồ sơ nhập học cho bậc cử nhân.
Học bổng từ 25% đến 100% dành cho các bạn đăng ký theo học chương trình sau đại học và được xét dựa trên năng lực và thành tích của các bạn.
Cơ hội giành nhiều gói học bổng khác như: 
✅Học bổng thể thao CIU
✅Ưu đãi về học phí dành cho sinh viên có anh, chị, em đang theo học tại CIU, mỗi bạn được giảm thêm 25% học phí với yêu cầu chứng minh quan hệ họ hàng. 
✅Ưu đãi đặc biệt giảm học phí 1 năm học vì COVID-19 cho kỳ Thu 2020 CIU để hỗ trợ các bậc phụ huynh trong đại dịch COVID-19 đầy khó khăn này, cụ thể 20% đến 30% tiền học phí sẽ được giảm cho toàn bộ học sinh dù là học tại nhà hay trực tuyến trong hai học kì kế tiếp tương đương với 1 năm học.
Xem chi tiết thông tin trường tại đây: http://bit.ly/CIU-pr1-web
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách