Phương pháp nâng mũi FASCIA  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phương pháp nâng mũi FASCIA
#1
Nâng mũi sụn sườn từ chất liệu 100% sụn tự thân vừa giúp sữa chửa mọi điểm xấu như mũi thấp, vẹo, mất cân đối,…mà còn tương thích thích hợp bằng cơ thể. Sửa lỗi cơ chế đào thải, dị ứng bằng chất liệu không phải của cơ thể, từ đó giúp phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn không gây tác hại.


Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp lấy 100% sụn tự thân trên cơ thể ở vùng xương sườn để cấy ghép lên mũi. Phần sụn xương sườn được quyết định phải có độ cong tự nhiên, dễ dàng chỉnh sửa để tái cấu trúc lại mũi như sinh sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho ra dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.
hình thức nâng mũi sụn sườn giúp sữa lỗi hầu hết những điểm xấu mà những chất liệu nâng mũi khác không có được như bóng đỏ đầu mũi, cơ chế đào thải chất liệu không thuộc cơ thể cũng được cải thiện. Hạn chế tối đa được các tác hại kích ứng giữa cơ thể và chất liệu nhân tạo đưa vào cơ thể.
nâng mũi sụn sườn được bác sĩ chuyên môn thực hiện với những thủ thuật xâm lấn nội soi, xử lí những vùng lấy sụn một phương thức chính xác và nhẹ nhàng, mà không ảnh hưởng quá nhiều đến các vùng bao quanh khác, nhằm tránh những sai sót không đáng có.

Phương pháp nâng mũi FASCIA
Phẫu thuật mũi với sụn sườn tự thân được tiến hành như sau:
thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Tiến Huy tiến hành phẫu thuật nội soi lấy sụn ở xương sườn với một đường rạch nhỏ (khoảng 1 – 1,5cm nhỏ hơn so bằng những thẩm mỹ viện khác) tại ngay phía dưới bầu ngực để bảo đảm tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.
Sau lúc tách được sụn sườn, chuyên gia tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.
Tiếp sau đó chuyên gia rạch một đường nhỏ qua trụ mũi để đặt sụn vào trong phần mũi. Y bác sĩ sẽ căn chỉnh lại sụn cho thích hợp cũng như hài hòa bằng khuôn mặt, cuối cùng đóng vết khâu với chỉ thẩm mỹ.

Chất liệu Nâng mũi sụn sườn
khác biệt với các hình thức đó giờ, nâng mũi bằng sụn chỉnh hình toàn bộ sinh sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng chất liệu là sụn tự thân. Như vậy, 100% chất liệu sụn sườn được lấy tự thân từ cơ thể.
Chất liệu của phương pháp nâng mũi này được lấy từ sụn sườn 100% từ thân để chỉnh hình toàn bộ sinh sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đẹp tự nhiên hoàn mỹ nhất.

Thông tin liên hệ địa chỉ nâng mũi fascia Sài Gòn Venus
Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM
Hotline: 0941-30-22-33

Xem thêm Nên chọn nâng mũi sụn surgiform hay sụn sườn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách