Giới thiệu về Titleis Golf  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu về Titleis Golf
#1
[Image: 2019-Fitting-Day-Flyer.jpg]

Khi chơi golf với người nha sĩ của mình, thì Young đã đánh bóng ra ngoài hố một cách bất ngờ. Ông phát hiện ra rằng không phải do mình sai kỹ thuật, mà do trọng lượng của quả bóng đã làm thay đổi quỹ đạo chuyển động. 

Sau đó, Young nhờ người bạn nha sĩ của mình chụp X-quang quả bóng đó và phim đã cho thấy lõi cao su bên trong bị lệch tâm. Sau phát hiện này, ông đã chụp X-quang nhiều quả bóng golf hơn và nhận thấy rằng, đa số bóng golf đều có lõi lệch tâm, chất lượng thấp và dễ gây ra các cú đánh thất thường. Điều này đã tạo cảm hứng cho Young sản xuất dòng bóng golf của riêng mình, được gọi là Titleist. 

Hãng đã đi đầu trong việc sản xuất bóng golf đạt tiêu chuẩn. Cho đến nay, bóng golf Titleist Pro V1 đã trở thành quả bóng được chơi nhiều nhất trong PGA Tour. Trong những năm trở lại đây họ đã có một bước đột phá khi cho ra đời bóng golf Titleist Pro V1x, có lõi cứng hơn, lớp vỏ mỏng hơn và giữ được cảm giác mềm mại giống như Pro V1 trong khi giảm độ xoáy và tăng khoảng cách. 

Đây là một thương hiệu nổi tiếng và được golfer chuyên nghiệp đánh giá cao nhất. Thương hiệu này đã ký hợp đồng với Adam Scott , Steve Stricker , Bill Haas , Geoff Ogilvy và Jordan Spieth. Tiger Woods , Rory McIlroy , Matteo Manassero và Nick Watney cũng đã được họ ký hợp đồng trước khi chuyển sang Nike. 

Phil Mickelson cũng là một cầu thủ Titleist đã ký hợp đồng ngay sau Giải đấu Masters năm 2004 sau đó anh chuyển sang Callaway. Dù đang có hợp đồng cùng Callway nhưng anh vẫn khăng khăng muốn chơi bóng Titleist PRO V1.


https://www.muabangolf.com/collections/titleist


Tập tin đính kèm Thumbnail(s)
   
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách