Trở thành cao thủ với tính năng Chú Linh trong Phục Khởi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trở thành cao thủ với tính năng Chú Linh trong Phục Khởi
#1
Luyện khí là một trong những tính năng giúp game thủ Phục Khởi nâng cấp trang bị, vũ khí và pháp bảo của mình, giúp nhân vật thêm “máu lửa” trong mỗi trận giáp đấu. Hệ thống Luyện khí bao gồm nhiều tính năng nhỏ như cường hoá, tách, luyện hoá, tẩy luyện, khảm, ghép... Tuy vậy, Chú Linh trang bị vẫn là một tính năng khiến game thủ tò mò và chú ý nhất.

Trong giao diện luyện khí, nếu như các tính năng khác khá dễ dàng để người chơi tiếp cận và thực hiện nâng cấp trang bị thì Chú Linh lại tỏ ra là một tính năng khá lạ lẫm. Rất nhiều game thủ dù đã chơi đến đẳng cấp 60 vẫn chưa hiểu tính năng Chú Linh mang lại lợi ích gì.

Trong Phục Khởi, tính năng Chú Linh không chỉ nâng cấp phẩm chất, sức chịu đựng của trang bị mà còn cung cấp thêm nhiều thuộc tính cùng kĩ năng đặc biệt giúp các tu chân giả tăng thêm sức mạnh trên bước đường bôn tẩu giang hồ. Người chơi có thể vào giao diện luyện khí, chọn “Chú linh” để bắt đầu gia tăng hồn lực, nâng cấp phẩm chất cho trang bị. Đẳng cấp hồn lực càng cao thì trang bị càng thêm mạnh mẽ.

[Image: 4345052ca33d9986.jpg]
Giao diện Chú Linh trong luyện khí

Nguyên liệu để chú linh trang bị là các loại hồn lực gồm: Phòng hồn, Thân pháp hồn, Sinh lực hồn, Kiên nhẫn hồn, Bạo kích hồn, Phá kích hồn... mà game thủ có thể dễ dàng sở hữu thông qua việc chiếm giữ các tầng trong Toả Yêu Tháp. Đối với mỗi trang bị, người chơi có thể chú linh cao nhất 04 loại hồn lực.

Khi chú linh nếu nguyên liệu có tính chất tương đồng ít thì tỷ lệ tăng cấp hồn lực thấp, tương đồng càng nhiều thì tỉ lệ tăng cấp hồn lực sẽ càng cao. Game thủ có thể sử dụng Chuyển hồn phù để chuyển hồn cho tính chất của các hồn lực tương đồng với nhau.

[Image: 4345052ca341947f.jpg]
Tỷ lệ tăng cấp hồn lực thấp

[Image: 4345052ca3429e2f.jpg]
Tỷ lệ tăng cấp hồn lực trung bình


[Image: 4345052ca34086f7.jpg]
Tỷ lệ tăng cấp hồn lực cao

Điểm độc đáo của chú linh là nếu như trang bị ban đầu không có bất cứ thuộc tính kèm theo nào thì thông qua Chú Linh có thể khiến trang bị kèm thêm rất nhiều thuộc tính, làm mạnh thêm toàn bộ nhân vật hoặc bổ sung những chỗ thiếu trời sinh của thuộc tính phái.

[Image: 4345052ca33f1d37.jpg]
Trang bị sau khi được chú linh

Là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Phục Khởi với việc gia tăng thuộc tính trang bị đồng nghĩa với việc tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, hệ thống Chú Linh chắc chắn sẽ giúp con đường trừ ma vệ đạo nhẹ nhàng hơn dưới những bước chân chinh phục để trở thành bậc chân tiên.

Thông tin chi tiết truy cập: http://pk.net.vn/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách