Xe đạp điện: Tiện nhưng không lợi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe đạp điện: Tiện nhưng không lợi
#1Phải nói xe đạp điện ra đời giải quyết vấn đề di chuyển được nhanh chóng nhưng nó vẫn mang mặc bất lợi. Điểm hình đó là vấn đề Pin của xe đồng thời tuân thủ luật mới phải đội mũ bảo hiểm.

Xe bị giật khi tăng ga

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng xe điện đi bị giật, tăng tốc chậm, tăng ga không di chuyển là do hư hỏng ở bộ phận IC điều khiển tốc độ chính là IC điều tốc. Một số xe điện hiện nay bộ phận này thường được thiết kế ở phần gầm xe nên dễ bị nước ngấm vào. Nguyên nhân khác  có thể là do giắc cắm IC không kín, khi rửa xe nước có thể lọt vào gây hư hỏng. Hệ thống điện của xe bị chạm chập khiến điện không đủ cung cấp cho xe hoạt động cũng như gây hỏng IC điều tốc. Ắc-quy bị hỏng hoặc sạc vượt quá dòng điện quy định cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới IC điều khiển tốc độ của xe.

Xe lên đèn nhưng không ga được

Lỗi này thường hay gặp phải ở xe bò điện, xe điện cũ tuy nhiên một số xe mới cũng hay gặp phải . Nguyên nhân chủ yếu dẫn đế tình trạng này là do phanh của dây điện. Thiết kế của các dòng xe máy điện thường trang bị một dây điện trên hai tay phanh. Nó đóng vai trò giống như một công tắc điện khi bạn bóp một trong hai phanh thì sẽ ngắt điện từ ắc quy vào động cơ làm cho xe không di chuyển đc. Một số bạn hay có thói quen giống như đi xe ga vừa bóp phanh vừa vặn tay ga.

[Image: image-0-compressed.jpg]

Nếu như ngày xưa gia đình khó khăn thì nhiều dịch vụ cho thuê xe đạp đã mộc lên nhanh chóng. Thì ngày cũng thế, dịch vụ cho thuê xe đạp điện cũng đông đảo người thuê, nhất là các khách du lịch.

Một số công ty cho thuê xe đạp

Tuỳ theo nơi bạn đang sinh sống sẽ có một chỗ chuyên cho thuê xe đạp theo nhu cầu của bạn.


=> Có thể thấy xe đạp điện cũng có mà mặc lợi và hại của nó, chính vậy tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể lựa chọn cho mình. Bạn có thể xem thêm tại chothuexedap.com.vn

[Image: image-2-compressed.jpg]

Đơn vị chuyên tổ chức chạy và cho thuê xe đạp roadshow tại các tỉnh thành trên cả nước

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách