Clip game lạ xôn xao cư dân mạng là phiên bản mới "Phục Khởi"  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Clip game lạ xôn xao cư dân mạng là phiên bản mới "Phục Khởi"
#1
Sau hơn một tuần im ắng kể từ khi clip và bộ ảnh 03 hotgirl chơi game lạ gây xôn xao trong cộng đồng game thủ, NPH Phục Khởi mới chính thức xác nhận: Game “lạ” trong clip và bộ ảnh trên chính là phiên bản đầu tiên “Vạn Tiên Trận” của Phục Khởi. Dự kiến, phiên bản này sẽ ra mắt cộng đồng vào ngày 04/10 tới đây.

[Image: 2980950618f8f94d96.png]
Game lạ trong clip 03 hotgirl test game là phiên bản mới của Phục Khởi

Trong Phiên bản mới Vạn Tiên Trận, Phục Khởi sẽ tích hợp một cổng vào từ mạng xã hội Zing Me. Việc kết hợp này sẽ không chỉ giúp người chơi kết nối bạn bè, chia sẻ thành tựu đạt được trong game mà còn có cơ hội “rinh” tiền đầy túi.

Theo đó, từ đẳng cấp 40 trở lên, người chơi có thể “khoe” thành tựu trong game của mình lên mạng xã hội Zing Me để được nhận Tiên Thạch, Điểm Khoán, Bạc hoặc các vật phẩm quý hiếm. Tuỳ vào đẳng cấp cao hay thấp mà người chơi sẽ nhận nhiều hoặc ít phần thưởng. Cũng tại địa chỉ này, những người chơi có thể giới thiệu bạn bè qua phần “chia sẻ” để nhận nhiều kinh nghiệm khi họ thăng cấp cùng các phần thưởng thú vị khác như Thái Ất Tinh, Ngũ Hành Chân, Bổ Tuỳ Đơn, Tu Vi Phù...

[Image: 2980950618f8fad82a.jpg]

NPH cũng cho biết, trong thời gian tới cũng gấp rút tiến hành khai mở cuộc chiến liên máy chủ Vạn Tiên Đảo. Đây mới thực sự là cuộc chiến khiến người chơi thoả mãn.

Tham gia Vạn Tiên Đảo, tất cả người chơi ở ba máy chủ Phi Kiếm, Thiên Kiếm và Vương Kiếm có dịp hội ngộ, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, xây dựng trận pháp, học kỹ năng và tiến lên võ đài. Được rèn luyện bằng những trận bang chiến, đấu kiếm nảy lửa, được tôi mình trong cuộc đấu ngàn năm giữa hai môn phái Côn Lôn – Nga My lừng lẫy là cơ hội để những chiến tướng tài ba với sức mạnh phi thường xuất hiện và chứng minh tài năng xuất chúng của mình.

Được cộng đồng nhận định là một game khó nhưng Phục Khởi trở thành địa điểm chinh phục cho những game thủ khó tính. Khi ra mắt phiên bản mới, nhà phát hành cũng hướng việc xây dựng Phục Khởi trở thành địa điểm giải trí cho tất cả mọi game thủ. Do đó, các công việc điều nghiên, lắng nghe những mong muốn, nhu cầu, ý kiến cộng đồng và sửa các lỗi phát sinh, điều chỉnh tính năng đang được nhà phát hành tích cực thực hiện.

Là dạng game tiên hiệp chú trọng về đồ họa và gameplay, Phục Khởi sau hơn 02 tháng ra mắt đã dần có một cộng đồng ổn định. Game là một trong những webgame đầu tiên của năm mở đầu cho trào lưu game tiên hiệp hiện nay.

Tham khảo thêm về game tại:
Trang chủ: Phục Khởi
Fanpage Zing Me: Zing Me Phục Khởi
Fanpage Facebook: Facebook Phục Khơi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách