Du học Singapore: EAIM Lựa chọn hàng đầu về Du lịch Nhà hàng & Khách sạn • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Du học Singapore: EAIM Lựa chọn hàng đầu về Du lịch Nhà hàng & Khách sạn
#1
Singapore là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất thế giới, du lịch là một ngành công nghiệp chính của Singapore. Năm 2019, du khách quốc tế đạt 19,11 triệu và các giao dịch khách sạn đạt mức cao kỷ lục – khoảng 6 tỷ USD. Kéo theo đó, Singapore cũng có rất nhiều trường đại học và học viện đào tạo các chuyên ngành du lịch khách sạn. Học viện East Asia Institute of Management Singapore là một trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực này. Vậy thì EAIM có những điểm gì đặc sắc để nằm trong danh sách vàng của du học sinh?

[Image: 04a407426a25947bcd34.jpg]

Tìm hiểu về Học viện EAIM
East Asia Institute of Management Singapore (tên cũ East Asia School of Business – EASB) đào tạo đa dạng chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Đặc biệt, trường liên kết với 4 trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc, mang đến chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chất lượng cho sinh viên.

Học viện EAIM chuyên đào tạo các ngành quản lí như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài Chính ngân hàng và Quản trị du lịch khách sạn. Trong đó, ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn liên kết với hơn 40 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao và các tổ chức du lịch là thế mạnh của trường. Trường hiện có hơn 2,400 sinh viên đến từ 10 quốc gia khác nhau.[Image: EASB-student-rate.jpg]

1/ Cơ sở vật chất
Với diện tích 17.500 mét vuông, campus của học viện EAIM nằm gần các con phố ẩm thực trên đường Balestier, cũng như các cửa hàng tiện lợi và Trung tâm mua sắm Zhong Shan. Từ trường có thể dễ dàng đến các trạm dừng xe buýt, các ga tàu điện ngầm Toa Payoh và Novena.

Sinh viên được tận hưởng cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hiện đại bao gồm:

19 phòng học, bao gồm cả phòng học thông minhPhòng Hội thảo Đào tạo Du lịch & Khách sạn
Phòng thuyết trình, được trang bị đầy đủ công nghệ học tập đa phương tiệnTrung tâm Kiến thức (Thiết kế Truyền thông và Nghệ thuật)
Phòng thí nghiệm máy tínhThư viện
Phòng thí nghiệm ngôn ngữPhòng chức năng (Nhà ăn)
Phòng thí nghiệm Vật lýHội trường đa năng
Khán phòngPhòng tập thể dục
Trung tâm Đào tạo Du lịch & Khách sạnNhà ăn
Bãi đậu xeTrường học
Các sân bóng rổ / bóng lưới / Futsal
2/ Các thành tựu của EAIM
– Là trường đầu tiên tại Singapore nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp
– Trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC
– Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất Singapore (Jobscentral Learning Rankings& Survey 2012)
– Được đề cử ba năm liền Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012)
– Theo số liệu 2019, trường đạt tỉ lệ đậu 100% với các chương trình Master & Degree về Khách sạn & Du lịch (2019), 99.5% với thạc sĩ kinh doanh và 97.15 với các chương trình kinh doanh.
– Hơn 80% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

[Image: EAIM-achieve.jpg]

3/ Những điểm riêng biệt của EAIM
– Trường có trung tâm đào tạo du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp, với bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú và quản gia.
– Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EAIM .
– Trường tư thục đầu tiên sử dụng Chương trình CESIM GAME – chương trình mô phỏng điều hành một công ty thật với đầy đủ các phòng ban, bộ phận. Mỗi nhóm sinh viên sẽ được điều hành một công ty và có nhiệm vụ giúp cho công ty phát triển, sinh lãi. Chương trình thực tế này đã giúp sinh viên áp dụng được những kiến thức trên giảng đường vào thực tế, từ đó có được những kinh nghiệm quý báu sẵn sàng cho công việc tương lai.
– Với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EAIM liên kết với các công ty, cung cấp cho các em cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 40 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần cả trong và ngoài nước.

4/ Học bổng & Học phí tại Học viện EAIM

Tìm hiểu ngành hot tại EAIM: Du lịch – Khách sạn & Nhà hàng
Nhắc đến các ngành du học Singapore thì khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong những khối ngành được chú ý nhất. Không chỉ bởi vì vị trí địa lý thích hợp phát triển du lịch, mà còn vì:
 • Tiềm năng ngành du lịch – khách sạn ngày càng cao vì nhu cầu giải tỏa căng thẳng trong xã hội ngày nay

 • Số lượng vị trí nhân sự trống trong ngành sẽ tăng đột biến khi nền kinh tế khôi phục sau đại dịch Covid-19

 • Ngành này vẫn thuộc TOP 1 ngành nghề có nhu cầu về nhân sự và lao động cao nhất tại Singapore hiện nay

 • Cơ sở vật chất phục vụ cho ngành tại Singapore là cực tốt với hàng loạt hệ thống nhà hàng, bếp, phòng mẫu khách sạn cùng trang thiết bị và phần mềm tiên tiến khác…
1/ Các lộ trình học
Học sinh, sinh viên Việt Nam có thể chọn 1 trong 2 lộ trình sau:

– Hospitality & Tourism Management
 • O-Level: 12-24 tháng (Dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 8 hoặc 9 tại Việt Nam)

 • Foundation: 6 tháng (Dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 10 hoặc 11 tại VIệt Nam)

 • Diploma: 6 tháng (Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT tại VN)

 • Advanced Diploma: 6 tháng academic và 6 tháng thực tập có lương 600-900SGD/tháng

 • Degree: 12 tháng
– Master of Business Managemant – Hospitality & Tourism Management
Chương trình kéo dài 12 tháng.

[Image: EAIM-toursm.jpg]

2/ Yêu cầu đầu vào
Điều kiện du học Singapore trường EAIM chia ra làm yêu cầu về học thuật và tiếng Anh. Nếu học sinh chưa có IELTS có thể làm bài placement test của trường. Bài test làm tại Việt Nam. Trường cũng sẽ hỗ trợ đề cương ôn thi cho các em.

– Diploma – 6 tháng
Dành cho các em học sinh đã hoặc chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 du học Singapore. Văn bằng Quản lý Khách sạn Quốc tế cung cấp cho sinh viên nhận thức sâu sắc về cơ chế của ngành khách sạn và du lịch; hiểu về quản lý và tổ chức liên quan đến cung cấp và tiêu thụ các sản phẩm và dịch vụ khách sạn – du lịch.

– Advanced Diploma – 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập
Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Khách sạn Quốc tế xây dựng sự tự tin của sinh viên trong ngành khách sạn, tham quan và du lịch. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên các trách nhiệm cấp giám sát và quản lý trong lĩnh vực Khách sạn – Du lịch. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có thể học lên chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

Sinh viên được thực tập có lương trong thời gian học. Mức lương lên đến 600-900SGD/tháng.

– Cử nhân (Hons) – 12 tháng
Cử nhân (Hons) về Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế phát triển sinh viên phù hợp với các vị trí quản lý trong ngành khách sạn, tham quan và du lịch, cũng như phát triển kỹ năng giao tiếp. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có thể học tiếp lên Thạc sĩ.

– Thạc sĩ – 12 tháng
Thạc sĩ Quản lý Quốc tế và Lãnh đạo Khách sạn được thiết kế như một chương trình khởi đầu nghề nghiệp cho những đối tượng có ít hoặc không có kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh. Chương trình phát triển tư duy phản biện và phản biện chuyên nghiệp. Học sinh học cách linh hoạt áp dụng chiến lược để đạt được sự bền vững trong kinh doanh.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT GLOBAL - (028)3846 2468 - 0908 558 959 (Zalo)
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà số 14 - Nam Đồng - P.Nam Đồng, Q.Đống Đa
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Giờ làm việc: Thứ 2 - 6, 8h00 - 17h00 / T7, 8h00 - 11h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Hotline liên hệ: 0908 558 959 (Zalo) (Tất cả các ngày trong tuần)
Email: hcmc@hcv.edu.vn
Copyright 2019 © Du học Việt Global - Giấy phép số 2596/QĐ-GDĐT-TC
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách