Theme xinh cho dế cưng <3:*

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Theme xinh cho dế cưng <3:*
#1
“Theme » là ứng dụng giải trí, xem và download ảnh trực tiếp trên điện thoại di động. Ứng dụng cực kì gọn nhẹ, sử dụng đơn giản và tương thích với hầu hết các dòng máy di động hiện hành. Hàng ngày bạn có thể truy cập và xem trực tiếp và tải về làm hình nền cho di động những hình ảnh của các thần tượng Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay. Bên cạnh đó, những hình ảnh chibi ngộ nghĩnh trong ứng dụng sẽ làm phong phú thêm kho hình ảnh của bạn, mang lại màu sắc mới mẻ cho dế cưng.
Hiện nay, với giao diện mới, hình ảnh sẽ được chia thành các nhóm theo tên các thần tượng mà bạn yêu thích. Chỉ cần một cú click chuột vào tên mà bạn chọn, cả kho hình nền độc đáo sẽ được tải về máy bạn thật nhanh và tiện lợi. Ngoài ra, vào các dịp lễ tết, sinh nhật, năm mới, để dành cho bạn bè và người thân những điều bất ngờ, bạn hãy chọn và gửi tặng họ những lời chúc ý nghĩa qua những hình ảnh chúc mừng trên ứng dụng.
Đừng bỏ lỡ, hãy truy cập vào wap.lachongmedia.vn để tải về ngay về di động của bạn nhé !!
Trả lời
#2
đâu hả bác sao e ko thấy cái link nào để down theme vậy,bác up lên đi
Trả lời
#3
voday Đã viết:đâu hả bác sao e ko thấy cái link nào để down theme vậy,bác up lên đi

Bạn có thể truy cập vào trang smartsms.vn/index.html/Themes
Còn nếu bạn đang onl = điện thoại di động thì truy cập wap.lachongmedia.vn/themes.php?lang=
Trong trường hợp cả 2 link bạn đều không truy cập được thì bạn gọi đến tổng đài 19006824 để được hướng dẫn trực tiếp nhé!
Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ ^^:-*
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách