Tiếp thị liên kết bằng Tik Tok  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tiếp thị liên kết bằng Tik Tok
#1
Tiếp thị kết liên bằng tiktok là gì?
Vì là một nền móng thị trấn hội nên cách thức làm tiếp thị liên kết bằng Tik Tok cũng ko khác rộng rãi so với việc làm tiếp thị liên kết bằng Facebook, Youtube hay Instagram. Đề cập một cách rõ ràng hơn, sau khi các bạn đăng ký trở thành đối tác kết liên của một nhãn hàng nào đó thì dưới mỗi video có nội dung biểu đạt sản phẩm bạn sẽ đăng kèm những link affiliate. Nếu người xem cảm thấy sản phẩm thú vị và click kết liên để mua hàng thì các bạn sẽ nhận được phần hoả hồng tương ứng.
[Image: J-TofpK9iCKMRsVzsncYFGdNdfOEn_Z6hiaw2T9h...t61sW1tpmB]
Tik tok hiện nay đang trở thành môi trường làm affiliate tương đối hoàn hảo
vì sao nên tuyển lựa làm tiếp thị liên kết bằng tik tok?
lúc làm tiếp thị liên kết bằng tik tok các bạn sẽ không tốn giá cả
Để “nuôi sống” một website các bạn cần khá phổ quát chi phí nhưng với tik tok thì ko. Thay vì tiền bạn chỉ cần đầu tư chất xám để đáp ứng các nội dung thật thông minh, lôi kéo người xem. Hiện nay trên tiktok đã có các account triệu view trong khoảng những người rất thông thường, họ thậm chí không tốn bất cứ một chi phí nào để sản xuất video nhưng vẫn thu về lượt xem đáng mong chờ.
Tik tok sẽ trở thành khuynh hướng trong khoảng thời gian dài
Với lượng truy tìm cập cũng như chuyển vận về mỗi ngày cao ngất ngưỡng, tik tok đang được Đánh giá là nền móng mạng phường hội đủ sức để cạnh tranh với các ông to như Facebook hay Instagram. Sức lan tỏa cũng như chia sẻ của cư dân mạng về các video trên tik tok đang càng ngày càng lấn lướt facebook. Điều này càng trở thành lợi thế to to để những newbie trong mô hình kiếm tiền online có một môi trường truyền bá tuyệt vời hơn.
Tính năng xây dựng nội dung hấp dẫn
Với các công cụ, chức năng hỗ trợ chỉnh sửa âm thành cũng như video phổ quát, những nội dung trên tik tok trở nên xu thế tiêu khiển mới của cùng đồng mạng. Toàn bộ những video trên tik tok đều ngắn gọn nhưng được đầu cơ hiệu ứng, âm thành khá công phu và hấp dẫn khiến cho người xem không thể rời mắt. Điều này sẽ là một trong các lợi thế để các published cho ra các video review sản phẩm chất lượng, thu hút.
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Tik Tok
Lập tài khoản làm tiếp thị liên kết bằng Tik Tok
Để có thể đăng video lên tik tok Việc đầu tiên bạn phải có một account trên nền tảng mạng phố hội này. Việc ban đầu bạn vận chuyển app tik tok về điện thoại, phát động app và nhấn vào hình ảnh chân dung người góc dưới bên phải màn hình. Tiếp diễn bấm đăng nhập bằng số điện thoại, sau khi nhận được mã kích hoạt tài khoản được gửi về từ tin nhắn điện thoại, bạn nhập đã đó vào và làm theo hướng dẫn bằng mũi tên bên dưới màn hình. Sau lúc tạo account thành công, bạn có thể vào mục quản lý account để đổi mật khẩu theo ý của mình. Sau khi hoàn thành tiến trình trên, các bạn đổi thay ảnh đại diện của bản thân, bắt đầu việc quay và edit video để đăng vận tải.
Chọn đối tác kết liên và sản phẩm muốn bán
Đây là thao tác thứ 2 để các bạn có thể sở hữu các link liên kết bán hàng. Các bạn có thể chọn liên kết với các đối tác như Shopee, Lazada, Tiki,…hay bất kỳ doanh nghiệp Network Affiliate nào mà mình muốn. Sau lúc trở thành đối tác kết liên và chọn được sản phẩm muốn tiếp thị, các bạn sẽ lấy đường dẫn kết liên sản phẩm đã được cung ứng để đăng lên những bài post video có nội dung thích hợp.
Đăng video review sản phẩm kèm link liên kết tiếp thị liên kết
Sau lúc lập account và chọn được các sản phẩm các bạn muốn bán. Bạn sẽ lên kế hoạch review chi tiết về sản phẩm để người xem có thể thấy được tính năng, công dụng và cách thức hoạt động của nó. Sau đấy dưới mỗi bài đăng bạn sẽ đính kèm link tiếp thị liên kết tới trang bán hàng chính thức. Giả dụ quý khách nhấn vào link và tìm hàng thì các bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn này phấn đấu cho ra nội dung video thật quyến rũ, thú vị khiến quý khách muốn sở hữu sản phẩm mà các bạn đã review trong video.
[Image: viFJpOk5ZDck_k-WPFqkiL9D1uo4-JVEcxq8ZSUG...bMJCaZFrX9][Image: eQWSo12Et0ewQUi6OyQisdnwqTaKVs3-0XOJdWk6...j9kDHppcy2]
Tiếp thị liên kết với tik tok đang là khuynh hướng hiện nay
Lời kết
Tiếp thị liên kết bằng Tik Tok thay cho website đang có những lợi thế một mực khi trang mạng thị trấn hội ngày càng được yêu thích. Tuy thế, giống như các bước bắt đầu khi làm tiếp thị ở những nền tảng khác bạn phải cần sự nhẫn nại và đầu cơ công sức không ít trước khi muốn đạt được quả ngọt. Hi vọng những chia sẻ trên đây ít phổ biến sẽ giúp bạn biết thêm được một cách làm tiếp thị liên kết không cần website
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách