Thi công dán phim cách nhiệt cho nhà hàng, showroom  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thi công dán phim cách nhiệt cho nhà hàng, showroom
#1
Sự hài lòng khách hàng có thể không chỉ dừng lại nhờ món ngon dịch vụ tốt. Một cảm giác thoải mái, một không gian đẹp và mát mẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thỏa mãn nhìn ngắm mọi cảnh vật bên ngoài chính là điều quan trọng níu chân khách hàng quay lại.

Vậy nên vật liệu kính được ứng dụng phổ biến và hầu hết trong các thiết kế cửa của nhà hàng, showroom và quán cafe. Nhưng sử dụng phim cách nhiệt Nano sẽ đánh tan nắng nóng mùa hè, mang lại không gian mát mẻ và sự hài lòng cho khách hàng.

Lợi ích của dán phim cách nhiệt cho nhà hàng và showroom
Dán phim cách nhiệt cho showroom hay quán cafe có thể chặn tới 99% tia UV của mặt trời, là nguyên nhân gây ra chứng rát bỏng, cháy đen da, hay biến đổi vật liệu, bay màu sơn. Phim cách nhiệt còn giúp điều chỉnh ánh sáng ánh sáng chói mắt mà không làm giảm độ trong suốt của tấm kính, tầm nhìn từ ngoài vào và từ phía trong nhìn ra vẫn được đảm bảo hoàn toàn.

Tác dụng thiết thực nhất của phim cách nhiệt cho nhà hàng là cung cấp khả năng cắt giảm sức nóng của ánh nắng, ngăn chặn từ 45 – 80% sức nóng trong ánh nắng mặt trời. Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, làm cho khách hàng của bạn thoải mái hơn và giữ cho nhà hàng mát hơn ngay cả khi không bật máy điều hòa.

Ngoài ra, các tính toán cho thấy lượng chi phí tiết kiệm được chiếm khoảng 30% – 45% so với lúc bạn chưa sử dụng phim cách nhiệt. Các thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm như: Máy điều hòa, quạt điện, máy sưởi cũng không phải làm việc liên tục nữa, từ đó kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa

Mua phim cách nhiệt giá rẻ và chính hãng ở đâu?

Nhu cầu của người dùng film dán kính ngày càng cao, thúc đẩy sự xuất hiện tràn lan của các công ty hay đơn vị phân phối phim cách nhiệt. Nhưng người dùng khó lòng phân biệt phim cách nhiệt thật giả và nên mua phim cách nhiệt CHÍNH HÃNG ở đâu.

Nên trước khi mua, khách hàng cần tham khảo và lưu ý mua phim chống nóng tại các đơn vị phân phối film uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng, sản phẩm có tem chứng nhận nhập khẩu và CQ.

Đối với các công ty thi công dán film cần có kỹ thuật và chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp và tư vấn loại phim phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, Công ty Nanofilm chuyên cung cấp và sản xuất phim cách nhiệt trong nước sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí về giá thành rẻ hơn mà phim vẫn chất lượng và mang lại hiệu quả tốt ngang ngửa so với các loại film nước ngoài.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ: CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NANOFILM
  • Trụ sở: 66 Đường số 2, KDC Thành Ủy, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

  • Số điện thoại: 093 111 9529

  • Showroom: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách