Dép xỏ ngón lên ngôi, không phải bài cãi, đây chắc hẳn rằng item hot nhất ngày hè



  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dép xỏ ngón lên ngôi, không phải bài cãi, đây chắc hẳn rằng item hot nhất ngày hè
#1
không hẹn mà gặp, cứ như chỉ mong chờ thời tiết nóng lên, các đôi dép xỏ ngón lại thống lĩnh thời trang và năng động như mỗi chuyện vốn dĩ nó phải thế .

Dép xỏ ngón hay còn gọi là dép kẹp, dép lào, tông vô cùng lấy được lòng giới mộ điệu trong khoảng time vừa rồi cho dù chỉ mới chớm hè. nếu cho rằng các đôi dép này chẳng đủ sang để diện cộng những item đắt đỏ khác thì bạn trọn vẹn sai lầm rồi nhé, hãy xem xem các fashionista chinh phục các setup đồ đó đẳng cấp và sang trọng như thế nào nhờ vào sự trợ giúp của món phụ kiện giản đơn này. 

[Image: vkOR7j.jpg]


1 bộ quần áo xúng xính diện cùng đôi dép kẹp ư? Chỉ nghĩ đến thôi bạn cũng đã thấy khó chịu rồi chứ chớ nói tới việc thử nghiệm nó. Nhưng không, hãy thử nghiệm đi, rồi các bạn sẽ nhận ra nó cũng tương đối là hay ho và mới mẻ và lạ mắt, lại cực kì thoải mái và dễ chịu cho vcais nắng mùa hè. Và chắc hẳn rằng rồi, dép xỏ ngón luôn luôn là ứng cử viên số một về độ thoải mái và dễ chịu, sự tiện dụng của nó chắc chắn là sẽ hạ gục được bạn ngay từ chiếc nhìn thứ 1. 

[Image: vkOnpt.jpg]


thông thường, một phong thái năng động sẽ bắt đầu từ đường băng của các nhà kiểu mốt rồi mới đổ bộ đi ra đường phố, nhưng với dép xỏ ngón thì dường như cách vận hành bị đảo ngược lại. các người thiết kế từ Michael Kors, Molly Goddard tới Tibi đều có riêng cho chính mình những mẫu dép xỏ ngón với tương đối nhiều màu sắc đa dạng. Còn 1 lý do để mỗi người có thể tiếp cận phong thái này 1 cách dễ dàng đó là tầm giá hợp lý của những đôi dép này.

[Image: vkOK4Z.jpg]


Ngay lập tức những thương hiệu thời trang và năng động “mì ăn liền” như Asos hay Zara cũng đang tập trung đẩy mạnh các mẫu dép xỏ ngón trong các bộ sưu tập mới của chúng ta. Trưởng phòng phong cách thiết kế của Asos – Aisling McKeery chia sẽ rằng, chúng ta đang tập trung thiết kế phổ biến kiểu đa dạng hơn dành riêng cho dép xỏ ngón để khách hàng có nhiều chọn lựa hơn cho mọi phong cách cá nhân của tớ.

[Image: vkOeax.jpg]


Và sớm thôi, thay vì chỉ dùng dép xỏ ngón với mục đích đi biển thì những FAN thời trang và năng động đang bắt đầu dùng chúng như một cách để mang đến vẻ bề ngoài đơn giản cho thời trang đường phố của bọn họ. dễ dàng vận động trên đường phố và cả trong những ngày trời mưa. các bạn sẽ sớm thấy chúng phủ sóng đầy trên đường phố, trên đôi chân của các người ăn vận sành điệu nhất. 

[Image: vkOSy1.jpg]


thời trang mà, không một ai nói theo một cách khác trước được điều gì cả. Nhưng có 1 giá trị chung cuộc nối mọi xu hướng sở hữu nhau đó là mang lại sự thoải mái và mạnh mẽ và tự tin nhất cho người mặc, người diện chúng. Vậy thì vì lí do gì, mà bạn lại định bỏ lỡ 1 item đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chuẩn bên trên cơ chứ? Nhất là khi bạn rất có thể trông đắt tiền hơn có đôi dép rẻ tiền này?

[Image: vkbv7O.jpg]


Dù bạn thích hay không thích thì dép xỏ ngón vẫn sẽ là ngôi sao 5 cánh trong mùa hè gần tới và do đó, cô gái ăn chơi sành điệu à, hãy sẵn sàng để đón đầu xu hướng này thôi!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách