Những lưu ý khi tìm việc làm thêm cuối tuần  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những lưu ý khi tìm việc làm thêm cuối tuần
#1
[Image: tdung-1_800x450-600x400%2B%25281%2529%2Bcopy.jpg]

Đến đây, chắc bạn đã biết được những việc làm thêm cuối tuần có thu nhập tốt. Tuy nhiên, bạn phù hợp với công việc nào? Có phải ai cũng làm được các công việc như nhau? Khi tìm việc làm thêm cuối tuần, bạn cần phải nhớ:

1. Tìm việc ở những địa chỉ uy tín
Nếu bạn là dân văn phòng hay công chức tìm việc làm thêm cuối tuần thì chắc chắn không còn xa lạ gì với những nguy cơ bị lừa đảo trên Internet, mạng xã hội,... Nhiều người vì cả tin nên đã mất rất nhiều thời gian làm việc mà lại chẳng nhận được chút tiền công nào. Do đó, bạn chỉ nên tìm việc làm từ những website hoặc nhà tuyển dụng uy tín, có thông tin đầy đủ và rõ ràng.

XEm thêm: Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng online

2. Phải đảm bảo sức khỏe để làm việc
Cuối tuần thường là thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe và tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới. Do đó, nếu như bạn quyết định tìm việc làm thêm vào khoảng thời gian này thì cũng cần phải đảm bảo duy trì được một sức khỏe tốt. Bạn chỉ nên nhận những công việc nhẹ hàng và không chiếm quá nhiều thời gian hay có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc chính thức.

Tùy theo sở thích và điều kiện cụ thể của bản thân mà bạn có thể chọn một công việc phù hợp. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên để công việc làm thêm này ảnh hưởng đến sức khỏe hay công việc chính thức. Nếu không, bạn chẳng những không có thêm thu nhập mà còn có thể đánh mất sự nghiệp vì những sai lầm không đáng có.

Khi xã hội ngày càng phát triển, xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên bán hàng part time, chính vì thế các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những công việc phù hợp và ưng ý nhất. Tuy nhiên trước khi tìm kiếm việc làm thêm cũng nên tìm hiểu kỹ các công việc để cân đối thời gian cũng như tránh những trường hợp lừa đảo, thông tin không chính xác.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách