Mua tiền ảo Bitcoin ở đâu? Và những thông tin cần biết  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mua tiền ảo Bitcoin ở đâu? Và những thông tin cần biết
#1
mua tiền ảo Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin giá phải chăng bằng VND? Phương pháp sắm Bitcoin như thế nào? Sắm bán Bitcoin ở đâu tại Việt Nam uy tín và an toàn?.. Đó là những câu hỏi của rất nhiều những người mới tham dự đầu tư vào thị trường tiền điện tử, và đồng coin trước hết họ kiếm tìm vững chắc sẽ là Bitcoin (BTC).
[Image: 4ywplZePAJ6zVJhHH6qlh0fjE9mqT-LMDQfBIiNk...HnWCi0EcIj]
các đại lý phân phối Bitcoin uy tín, an toàn và giá tốt tại VN
trong khoảng đầu năm cho tới hiện tại, số lượng những sàn giao dịch hay chợ sắm bán Bitcoin online cũng như những Altcoin tại Việt Nam đã nâng cao đáng kể, lợi nhuận thu về trong khoảng việc ra đời sàn tiền ảo là hơi to, do vậy thật dễ hiểu khi chúng mọc lên như nấm. Mang những nhà đầu tư, việc chọn sàn để sắm ban Bitcoin là rất quan yếu, không chỉ giá phải chăng, mà còn phải an toàn, uy tín để hạn chế tối đa rủi ro khi giao dịch. Dưới đây mình xin được chia sẻ mang bạn 4 đại lý phân phối Bitcoin và Altcoin mình thường xuyên dùng cũng như được người mua VietNam ưa thích.
#1. Remitano
Remitano là 1 chiếc tên đã quá quan thuộc sở hữu các nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam rồi, được xem là sàn tiên phong trong thị trường. Sàn Remitano có khối lượng giao dịch BTC to nhất bây giờ ở Việt Nam, có giá tậu bán chênh lệch tương đối rẻ và đặc trưng Remi vô cùng an toàn và uy tín. Ngoài Bitcoin thì Remi còn hỗ trợ tìm bán cả Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).
Remi vẫn là tuyển lựa hàng đầu nếu như các bạn chưa biết tậu bán Bitcoin ở đâu an toàn.
#2. Binance P2P
Binance P2P là 1 nền tảng đàm phán ngang hàng của đại lý phân phối tiền điện tử khổng lồ Binance, chắc mọi người không còn lạ lẫm gì có ông to tới từ Trung Quốc này của CZ rồi. Nền móng P2P của Binance tới mang thị phần Việt Nam từ đầu năm 2020 và hiện cũng đang trở nên sự chọn lựa ưa thích của rộng rãi trader trong nước.
Binance P2P sở hữu thế mạnh là thuộc Binance, hưởng lợi trong khoảng uy tín, bảo mật, an toàn cho đến tính thanh khoản cao. Hiện tại, Binance cũng ngoại trừ phí giao dịch đối mang khách hàng P2P của họ. Các bạn mang thể sắm bán những đồng coin như BTC, ETH, BNB, BUSD, EOS và USDT trên Binance P2P mà ko phải trả phí.
#3. Fiahub
Fiahub – một sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi ở Việt Nam vừa mới đây, với điểm cộng là giá mua bán rất tốt, phí đàm phán phải chăng và giai đoạn mua bán coin sở hữu VND hết sức mau chóng. Hiện giờ, sàn Fiahub đang hỗ trợ tậu bán Bitcoin và Ethereum, dự định chỉ cần khoảng tới sẽ thêm USDT và phổ biến đồng altcoin khác. Fiahub cũng hỗ trợ hầu hết những nhà băng phổ biên tại Việt Nam. Giả dụ các bạn chưa biết nên mua Bitcoin giá tốt ở đâu thì Fiahub sẽ là lựa chọn tương đối thấp.
#4. Huobi OTC
Huobi OTC là một nền tảng đàm phán coin với tiền pháp định của sàn Huobi Global – sàn phân phối tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện tại về khối lượng mua bán. Sàn Huobi OTC ra mắt quý khách VietNam vào giữa năm 2018 và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn toàn cầu. Hiện Huobi OTC đang tương trợ tậu bán BTC, ETH, USDT, EOS, XRP và HT token. Với điểm tốt có tính bảo mật cao, an toàn và tương trợ thanh toán sở hữu phổ biến phương thức như VND, Paypal, Visa/MasterCard,..
Lời kết
[Image: 1onT61S82raj08KVKC3PkX-hXz-WH8qRbGYmKzO-...zJZpg0WLd8]tương tự là mình đã chia sẻ xong với độc giả các địa chỉ để mua tiền ảo Bitcoin giá thấp, uy tín, an toàn, cũng như chỉ dẫn bạn bí quyết sắm bán Bitcoin đơn giản nhất tại Việt Nam rồi. Kỳ vọng bài viết này sẽ đem đến cho các bạn nhiều kiến thức hữu dụng về việc thương lượng đồng bạc Bitcoin (BTC) cũng như lựa chọn được cho riêng mình sàn mua bán tốt nhất
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách