Có Nên Dán Film Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Không?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có Nên Dán Film Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Không?
#1
Lý do nên dán film cách nhiệt cho xe ô tô

Theo khảo sát thực tế cho thấy phần lớn xe hơi hiện nay đều sử dụng loại kính trắng bởi vì kính này chắn mưa gió khá tốt, ngồi trong ô tô quan sát bao quát toàn bộ khu vực bên ngoài nhưng vẫn có một số hạn chế như chống nắng chưa tốt.

Một số chị em phụ nữ không thích ngồi trong xe kính trắng sáng. Tia cực tím, hồng ngoại xiên vào được. Thậm chí kính này chịu lực kém, dễ va đập. Cũng là nhu cầu người dùng nên hiện nay kính trắng này được dán film cách nhiệt nhiều hơn.

Film cách nhiệt ô tô được sử dụng rỗng rãi, tốt cho các loại ô tô: chống nóng, cách nhiệt hiệu quả. Đối với loại film tốt tại Nanofilm thì cản trở được ánh sáng mặt trời, trên 50%, tia cực tím đến 99%. Hay đơn giản khi lái xe ngược chiều bị rọi đèn pha sáng, phản xạ tự nhiên cho thấy người dùng chói mắt, ảnh hưởng đến tay lái, gây nguy hiểm trên đường.

Ngoài mang lại sự thoải mái cho người dùng, tránh ánh nắng, tránh gặp rủi ro thì film cách nhiệt này còn giúp tuổi thọ các đồ vật bên trong được, hạn chế bong tróc màu, rạn nứt do ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Đây cũng là lời khuyên dành cho bạn: Nên dán film cách nhiệt cho ô tô.

Dán film cách nhiệt có ảnh hưởng đến quan sát tầm nhìn không?

Câu trả lời là có. Nhưng nên dán, vì khi nhà sản xuất cho ra mắt film cách nhiệt này thì đã thử nghiệm rất kỹ lưỡng.

Dán kính cách nhiệt ô tô chất lượng do chính nhà sản xuất đưa ra, không giống như một số hàng giả nhái, kém chất lượng đã có mặt trên thị trường. Chất lượng tốt khoảng 50 – 70%. Thêm vào đó bạn nên trang bị cho chiếc xế hộp này gương có độ phản chiếu thấp, chống chói lóa cao…

Địa chỉ uy tín dán film cách nhiệt tốt nhất

Qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời có nên dán phim cách nhiệt oto. Nhưng bạn cũng phải thật tỉnh táo lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy. Vì không ít doanh nghiệp lợi dụng nhu cầu người dùng mà bán film cách nhiệt kém chất lượng.

Nanofilm là một trong số ít địa tại Hồ Chí Minh - Nha Trang - Đà Nẵng dán film cách nhiệt tốt nhất, chất lượng đảm bảo. Đừng vì tiếc một chút tiền mà ảnh hưởng đến lộ trình lái xe của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 093.111.9529 - Nanofilm
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách