Rửa máy xe ô tô bằng khó CO2 có những ưu điểm gì  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Rửa máy xe ô tô bằng khó CO2 có những ưu điểm gì
#1
[img=500x0]https://maybomruaxe.net/wp-content/uploads/2018/10/rua-may-xe-oto-bang-co2-3.jpg[/img]
[Image: rua-may-xe-oto-bang-co2-3.jpg]

Những ưu điểm khi rửa máy xe xe con bằng co2

Vệ sinh xe xe con là 1 bước trọng điểm mà người chủ xe đều phải thực hành đều đặn để bảo vệ xe để có thể hoạt động chắc chắn và sạch sẽ. Hiện nay có rất nhiều những cách thức vệ sinh xe tuy nhiên rửa máy xe xe con bằng CO2 hoặc nói một cách khác là phương pháp bắn đá khô đang được được không ít khách hàng đánh giá cao nhờ vào tính an ninh và hiệu quả. Vậy ưu thế của cách thức này khi là gì? Dưới đây là một trong những chia sẻ nhằm bạn nắm bắt rõ ràng hơn nhé!

[Image: 2612_kinh-ngac-voi-cach-rua-xe-bang-co2-2.jpg][img=500x0]https://maybomruaxe.net/wp-content/uploads/2018/10/rua-may-xe-oto-bang-co2-2.jpg[/img]
Rửa xe ô tô bằng Co2 có nhiều ưu thế


Phương pháp rửa máy xe ô tô bằng co2 khi là như thế nào?

Lau chùi và vệ sinh động cơ xe bằng đá khô hoặc rửa máy xe xe con bằng CO2 chính là 1 phương pháp lau chùi và vệ sinh xe mà vật liệu sử dụng là một loại CO2 sống dạng rắn. Nói một cách khác là các viên đá khô nhằm bắn trong nhiều địa điểm cũng như động cơ xe làm cho nó trở nên sạch sẽ hơn. Với phương pháp này nó sẽ đem lại sự an toàn và hiệu suất cao rộng hàng loạt hơn rất nhiều so với những phương pháp cũ, đặc biệt là khi dùng với nhiều dòng thiết bị công nghiệp cũng tương đối giỏi.


>>>Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy rửa xe cho tiệm rửa xe

Nhiều ưu điểm của phương thức rửa máy xe ô tô bằng CO2


Không phải ngẫu nhiên mà cách thức rửa máy xe ô tô bằng CO2 hoặc bắn đá khô lại đc nhà đầu tư ưa chuộng. Nhằm rất được yêu thích và dùng những thì phương thức này cũng phải có các ưu điểm nhấn hơn hàng loạt so với nhiều phương thức cũ trong đó phải nhắc tới nhiều điểm mạnh sau:
– Trước hết là sử dụng phương thức rửa máy xe ô tô bằng CO2 ở khu vực trên xe rất hiệu quả, khiến sạch cực kỳ nhanh chóng cũng như an toàn nhờ vào những đưa vào công nghệ văn minh.
– Không dừng lại ở đó việc dùng phương thức bắn đá khô thì những liên quan kim dòng, dây, ống dẫn có trong khoang máy cũng được bảo vệ vô cùng cũng như không còn lo bị ăn mòn, lão hóa hoặc bị giảm thời điểm sử dụng nữa vì không còn đề nghị giao tiếp cùng với các hóa chất tẩy rửa. Các động cơ cũng như các linh phụ kiện khác của máy cũng được bảo vệ tuyệt đối an toàn bởi sử dụng đá khô đồng nghĩa cùng với chưa dùng nước trong vệ sinh.
– Thiên nhiên với môi trường, và phương thức này an toàn vô cùng cùng với người sử dụng
– Tất cả các vết bẩn dầu mỡ, thậm chí các vết bẩn sẽ bám đã lâu ngày cũng không còn là điểm lúc rửa máy xe xe con bằng CO2.
– Thời gian rửa xe nhanh chóng cũng như tiết kiệm ngân sách thời gian cho các nhà đầu tư.[Image: 2612_kinh-ngac-voi-cach-rua-xe-bang-co2-3.jpg][img=500x0]https://maybomruaxe.net/wp-content/uploads/2018/10/rua-may-xe-oto-bang-co2-1.jpg[/img]

Làm sạch động cơ oto bắt buộc 1 phương pháp an ninh


Bộ phận khiến sạch khoang động cơ bằng cách đá khô

Bộ phận rửa máy xe ô tô bằng CO2 hay còn được gọi là bắn đá khô làm sạch dòng thiết bị nói chi tiết thì khá không dễ hiểu tuy vậy khi triển khai lại không thật phức hợp. Các bạn chỉ cần biết khi là nhiều viên đá khô đc dùng sau thời điểm bắn ra khỏi máy, tiếp nối sẽ giao tiếp với mặt phẳng dòng thiết bị sẽ bay hơi gần lập tức.

Cách thức rửa máy xe xe con bằng CO2 hoặc bắn đá khô gồm 3 quy trình:


- Động học: lúc các viên đá khô CO2 được gia tốc trong vòi phun khí nén sẽ ảnh hưởng đập vào mặt phẳng cùng với gia tốc âm thanh, cũng như tiếp nối chúng có khả năng sẽ bị bẻ gãy cũng như đánh bật lớp bám bên phía ngoài phía trên mặt của động cơ rất cần phải giải quyết.
Nhiệt học: khí hậu thấp của các viên đá khô (thông thường khi là -79° C) để cho lớp bám ngoài sẽ trở thành giòn. Khí hậu phải chăng cũng có thể chấp nhận được đá khô chiếu thẳng qua lớp bám ngoài, kế tiếp bẻ gãy cũng như đánh bật chúng.
- Sự thăng hoa: Đá khô Co2 xuyên thẳng qua lớp bám bên cạnh và tiếp tục ngay lập tức thăng hoa (có nghĩa rằng sẽ chuyển luôn từ dạng rắn sang dạng khí). Chính vì vậy mà dẫn đến diện tích có thể tăng nhanh lên 700 lần tạo ra 1 hiệu ứng bùng nổ nhờ vậy mà rất có thể đánh bật lớp bám ngoài ra khỏi mặt phẳng.
Đó là toàn bộ các điểm mạnh và quy trình rửa máy xe xe con bằng CO2>>>Xem thêm: Top 5 máy rửa xe Nakawa đáng mua nhất hiện nay
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách