Thời trang thú cưng - Lê Trương  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thời trang thú cưng - Lê Trương
#1
Bạn là người yêu thương thú cưng, bạn có 1 bé chó, bạn có 1 bé mèo, bạn thường xuyên mua sắm quần áo, vật dụng cho bé cưng, tuy nhiên bạn đã nhàm chán với những mẫu mã đang lưu hành trên thị trường trong thời gian dài, và mong muốn sắm thêm cho bé yêu của mình các sản phẩm với mẫu mã mới, vậy còn chờ gì nữa, hãy tìm đến bộ sưu tập hoàn toàn mới của cty Lê Trương.
Với hơn 20 mẫu áo, đầm thời trang trong bộ sưu tập, Lê Trương thực sự đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng yêu chó mèo trong nước, với mức giá phù hợp túi tiền nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như được tận hưởng các thiết kế đang phổ biến ở nước ngoài.
Ngoài ra, Lê Trương cũng sở hữu bộ sưu tập vật dụng hằng ngày như giường, ổ mềm, thảm, đệm, túi xách, nhà vải, vòng cổ, dây dắt, yếm đeo,… Được thiết kế và sản xuất bởi chính công ty Lê Trương nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với giá cả của sản phẩm và tận hưởng chất lượng và mẫu mã của sản phẩm tương đương hàng nhập khẩu.

Chúng tôi là nhà sản xuất nên không bán lẻ, quý khách quan tâm đến sản phẩm vui lòng tìm đến các đại lý gần nhất và hỏi về sản phẩm chúng tôi hoặc truy cập vào website chính thức của công ty để xem danh sách đại lý đầy đủ hơn.
---oOo---
CÔNG TY TNHH TM & DV LÊ TRƯƠNG
D/C : 431 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
DT : 08.667.50.885 – Hotline :
Yahoo : letruong.ino
:-bd
  Trả lời
#2
Lê Trương là 1 thương hiệu mới tại Việt Nam sản xuất thời trang, vật dụng, đồ chơi, nhà, giường, ổ dành cho chó và mèo với chất lượng nguyên liệu mềm, đẹp, mát và giá hợp túi tiền người tiêu dùng.
  Trả lời
#3
đánh dấu bữa nào ghé mua quần áo cho con cá! :v
  Trả lời
#4
hi, bạn ơi upupupup... cho bạn nhé! Smile
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách