Chiêm nghiệm nam mạng tử vi tuổi Quý Hợi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chiêm nghiệm nam mạng tử vi tuổi Quý Hợi
#1
Xem tử vi hàng năm là một cách giúp mỗi người chủ động trong những công việc lớn và ngăn chặn các rủi ro, vận hạn có thể xảy ra. Nam giới tuổi 1983 hãy xem tử vi năm 2021 và cảm nhận nhé!
[Image: CaAOaNNxLZFM15YXS5kWwF9bweLEDjTnUchlzQD-...2Y9pBiLAtQ]
Tôi là một nhân viên văn phòng, trước đây mặc dù mẹ tôi hàng năm đều đi xin lá số tử vi nhưng tôi không quá quan tâm. Năm 2020 tôi nghỉ việc mở cửa hàng bán vật liệu xây dựng cũng có tìm hiểu sơ qua về phong thủy, tử vi với hy vọng công việc làm ăn thuận lợi. Năm 2020, nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh có thể khiến tôi gặp điềm xấu về quan trường, tai nạn và đặc biệt là bị tiểu nhân gây rối. Đồng thời, năm 2020 tôi gặp hạn Ngũ Mộ hao tài tốn của, mất mát tài sản hoặc bị pháp luật “sờ gáy” nếu buôn bán các đồ cấm, hàng thiếu hóa đơn chứng từ.

Tôi chỉ nghiên cứu qua tử vi một chút nhưng ngẫm lại khá nhiều điều tử vi 2020 nam mạng tuổi Quý Hợi chính xác. Vừa mới mở cửa hàng tôi gặp phải sự cạnh tranh thậm chí bị đối thủ chơi xấu bằng nhiều cách. Dù đã chủ động lường trước rủi ro nhưng một vài lần tôi cũng ngạc nhiên vì ngay cả người thân cận tin tưởng cũng bị đối thủ tìm cách mua chuộc.

Do những kinh nghiệm đã có nên năm 2021 tôi nghiên cứu tử vi tuổi Quý Hợi 1983 thật kỹ càng để có được kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn cho cuộc sống. Năm 2021, sao Diệu Thủy chiếu mệnh, đây là phước lộc tinh mang đến tài vận, tiền bạc, may mắn nên tôi sẽ cố gắng tận dụng điểm này để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

Tử vi nam mạng tuổi Quý Hợi năm 2021 chỉ ra hạn Thiên Tinh trong năm sẽ khiến tôi bị ảnh hưởng về sức khỏe, dễ bị đau bụng, đau dạ dày hoặc ngộ độc thực phẩm. Vấn đề này rất có nguy cơ xảy ra bởi tôi thường xuyên phải đi tiếp khách, ăn uống không khoa học nên tôi sẽ lưu ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe. Cùng với đó, tôi sẽ lên kế hoạch rèn luyện thể lực, dành thời gian tập thể dục thể thao hàng ngày. Tôi nghĩ ở tuổi của mình không còn khỏe mạng như thời trẻ, chăm sóc sức khỏe tốt là điều nên quan tâm sớm.

Nhìn chung tử vi nam mạng 1983 năm 2021 về gia đạo tương đối tốt, gia đình hòa thuận, anh em đoàn kết. Công việc kinh doanh suôn sẻ êm đẹp, rủng rỉnh tiền bạc nhưng cần chi tiêu tiết kiệm, tiêu dùng đúng mục đích để có vốn quay vòng lãi mẹ đẻ lãi con.


Để xem thêm về sao chiếu mệnh, vận hạn mà còn tử vi theo tháng, tử vi theo các lĩnh vực cụ thể, cách hóa giải vận hạn,... của nam mạng tuổi 1983 mời bạn nhấp vào link này: https://phongthuyso.vn/tu-vi-quy-hoi-202...-1983.html
Tôi thấy rằng, xem tử vi trên website phongthuyso.vn là chính xác nhất. Dù mới nghiên cứu về tử vi chưa lâu nhưng tôi có thể dễ dàng nắm bắt nội dung vì cách trình bày, luận giải rất cụ thể, logic và dễ hiểu. Những thông tin mà website cung cấp đều do các chuyên gia về phong thủy, tử vi xây dựng tổng hợp nên độ chính xác, đáng tin cậy cao. Dựa vào tử vi nam mạng 1983 năm 2021 mà website phongthuyso.vn cung cấp tôi đã có thể xây dựng chiến lược, kế hoạch cho bản thân chu đáo toàn diện hơn. Ngoài ra, tôi có thể tìm hiểu thêm các vấn đề khác liên quan tới tử vi, phong thủy từ trang web này hỗ trợ rất lớn cho việc tận dụng thời cơ và hạn chế những khó khăn, rủi ro tai nạn bất ngờ.

Xem tử vi năm 2021 tuổi 1983 nam mạng có nhiều lợi ích, giá trị tích cực. Nếu biết cách vận dụng vào cuộc sống, công việc, sự nghiệp chắc chắn sẽ tạo nên những điều mới mẻ đáng ngạc nhiên. Hy vọng những thông tin cung cấp trên sẽ giúp bạn có kế hoạch hợp lý nhất trong năm 2021 để cả năm hạnh phúc và sung túc. Các bạn có thể xem thêm chi tiết tử vi năm 2021 cho người thân và gia đình tại đây
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách