Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn uy tín giá rẻ ở Việt Nam • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn uy tín giá rẻ ở Việt Nam
#1
Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn uy tín giá rẻ ở Việt Nam

Bitcoin là đồng tiền to nhất và có tác động nhất thị phần tiền điện tử. Do vậy, đây là đồng tiền các bạn cần thiết lúc tham gia vào thị trường này. Biết là thế nhưng sắm bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hình thức đầu tư tiền ảo Bitcoin và danh sách trang mua bán Bitcoin giá mềm, uy tín tại Việt Nam.
những cách mua bán Bitcoin tại Việt Nam
Hiện tại, các bạn có thể mua Bitcoin duyệt 3 hình thức phổ biến:
 • sắm qua đại lý phân phối OTC
 • Tại thị phần chợ đen
 • tậu bằng thẻ Visa tại những sàn phân phối
Mỗi phương thức thương lượng đều có ưu và nhược điểm không giống nhau. Mình sẽ giới thiệu qua để bạn có thể chọn lọc hình thức thương lượng phù hợp.
[Image: vl4WRdJZMuPMWdZJW7FPJj0wnNk09Mq_YvXAgdZJ...FoDsa75Xl2]
sắm bán BTC qua sàn phân phối OTC
cực nhiều đại lý phân phối OTC đã tập kết lớn mạnh mạnh tại thị trường Việt Nam. Đây là các sàn giao dịch cho phép các bạn mua bán BTC trực tiếp phê chuẩn chuyển khoản ngân hàng.
Về ưu điểm của sàn OTC:
 • Nhanh chóng: các bạn có nhận được BTC ngay sau lúc đàm phán được hoàn thành
 • Uy tín và an toàn: Với quy trình xử lý giao dịch chặt chẽ, lực lượng support 24/24, bảo đảm cho đàm phán của bạn được hoàn tất mà không gặp rủi ro gì
 • Linh hoạt: các bạn có thể sắm số lượng ít
Có cực nhiều sàn OTC uy tín đang hoạt động tại thị phần Việt Nam như Remitano, Huobi OTC, T-rex, Okex OTC,…
thương lượng trên thị trường chợ đen
bạn có thể tìm bán Bitcoin duyệt thị trường chợ đen. Đây là nơi quy tụ đa dạng người có nhu cầu mua và bán vào đàm phán đàm đạo với nhau. Bình thường mọi người sẽ chọn ra một cá nhân uy tín để làm trung gian, giảm rủi ro bị bùng tiền khi thương lượng, tuy vậy hình thức này vẫn tiềm ẩn khá đa dạng rủi ro, nhất là đối với các người mới tham gia đầu tư tiền ảo, chưa có kinh nghiệm.
Về ưu điểm
đàm phán mau chóng, có thể thương lượng số lượng to, phí đàm phán thấp.
điểm yếu
nhược điểm to nhất của hình thức này chính là rủi ro. Do người trung gian chỉ là một tư nhân, không phải tổ chức tổ chức uy tín, nên rất có khả năng bị sẽ bị chính người trung gian lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Kể cả họ có uy tín đến đâu, thỉnh thoảng vẫn sẽ bị mờ mắt lúc số tiền các bạn đàm phán quá to.
Thời đại phương pháp, bạn đàm phán tìm bán phê duyệt mạng, qua các group và không phải biết mặt nhau. Do vậy, không ít thành phần xấu mạo, nhái nick của người trung gian uy tín nhằm lừa đảo bạn. Đây là hình thức có số người bị lừa đảo nhiều nhất.
Thêm một điểm hạn chế nữa, đó là các bạn sẽ không thể thương lượng 1 vài lượng nhỏ phê chuẩn thị phần chợ đen. Ví dụ: bạn muốn sắm 0.01 BTC qua chợ đen phần lớn là rất khó.
tậu bằng thẻ Visa qua đại lý phân phối
mua tiền ảo bằng visa là cách tìm Bitcoin mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Mastercard để mua Bitcoin tại Binance, Huobi hoặc các đại lý phân phối khác. Cách này bảo đảm an toàn và ko sợ bị lừa đảo, tuy thế mình lại ko khuyến khích bạn tậu Bitcoin phê duyệt thẻ nguồn vốn vay. Bởi vì, mức phí thương lượng quá cao, lên đến 3.5%/mỗi thương lượng.
Hướng dẫn tậu bán Bitcoin tại các sàn OTC uy tín
Trong khuân khổ bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết tìm bán BTC phê duyệt các sàn OTC. Vì đây là những sàn uy tín, đàm phán an toàn, chóng vánh và thuận lợi nên thích hợp với người mới. 2 Cách còn lại mình sẽ biểu lộ trong các bài viết sau, hãy theo dõi #tapchicoin24h để cập nhật nhé
Việc ban đầu, lúc muốn đàm phán tậu bán tại những sàn OTC, bạn cần có account ngân hàng và đăng ký Internet Banking. Các bạn nên dùng account Vietcombank, vì đây là ngân hàng được phổ thông sàn OTC hỗ trợ nhất.
Sau lúc đã có tài khoản nhà băng, bạn có thể tiến hành theo các thao tác dưới đây để tậu BTC
Tạo liên hệ ví Bitcoin
bạn cần tạo ví để lưu trữ Bitcoin khi giao dịch thành công, có phổ quát loại ví, bạn có thể chọn lựa loại thích hợp với mình.
Ví trên sàn giao dịch: bạn chỉ cần tạo tài khoản trên những sàn phân phối là sẽ có, gửi vào loại ví này là bạn đang lưu trữ BTC trên sàn phân phối
Ví cá nhân: Là loại ví thuộc sở hữu cá nhân của bạn, các bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản bên trong ví. Một vài loại nếu như Imtoken, Ledger Nano, Blockchain…
chọn lọc sàn phân phối OTC uy tín
Tiếp theo, bạn hãy tuyển lựa một sàn giao dịch uy tín, đăng ký account và tiến hành quy trình KYC cấp thiết để thực hiện tậu Bitcoin.
nếu như bạn chưa biết nên chọn lựa các sàn phân phối nào, hãy đọc tiếp Danh sách một sàn OTC uy tín tại Việt Nam ở bên dưới nhé
tìm bán Bitcoin
Sau khi đã chọn lọc được sàn phân phối, bạn có thể đăng nhập và thực hiện đặt lệnh tìm bán Bitcoin.
Danh sách sàn tậu bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam
Remitano
Remitano là một trong các hình thức đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp Việc trước tiên tại Việt Nam. Sở hữu cộng đồng các bạn gần như và được Tìm hiểu là sàn phân phối uy tín bậc nhất, sự xuất hiện của Remitano đã giúp cho việc tiếp cận thị phần tiền điện tử trở thành đơn thuần hơn phổ quát.
Huobi OTC
Dù chỉ mới xuất hiện, nhưng Huobi OTC đã nhận được sự tin tưởng từ cộng đồng tiền ảo Việt Nam với những Về ưu điểm tuyệt vời như miễn phí đàm phán, thanh khoản tốt. Đây là chiến lược biểu thị tham vẳng lớn mạnh, chiếm lĩnh thị phần của Huobi
[Image: EItvfzC5SdDNMSRb6YCdHWcVebl2QZH4DmlhBEO3...QB9cz1KNHn]
T-Rex Exchange
Một sàn OTC mới xuất hiện tại Việt Nam, có hội sở tại Singapore và nhận được đầu tư từ Rachel Limited (Nhật Bản). Với Về ưu điểm giao diện thân thiện, dễ dùng và tính bảo mật cao khi hơn 80% tài sản được lưu trữ hoàn toàn trong ví lạnh, T-Rex sẽ trở thành một thế lực mới chỉ mất khoảng tới.
Lời kết
Hy vọng, qua bài viết này, các bạn đã có thể biết cách tậu bán Bitcoin tại những sàn phân phối uy tín. Đây là bước buộc phải mà bạn cần thành thục lúc muốn tham dự vào thị trường tiền điện tử. Hãy tham khảo và tiến hành thành thạo nhé.
Để đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch nhà đầu tư cần tìm một địa chỉ tin cậy trong quá trình trao đổi, tham khảo bài viết mua tiền ảo bằng visa hiện nay để có lựa chọn thích hợp nhất.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách