Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Coinmama  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Coinmama
#1
Quyết định sử dụng đại lý phân phối tiền ảo nào có thể khó khăn vì có hàng trăm tùy chọn không giống nhau để lựa chọn. Tuy thế, một trong những sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam nhiều và được yêu thích nhất là Coinmama. Hàng triệu người đang dùng nó.
Do vậy, tôi nghĩ tôi sẽ làm một bài Tìm hiểu nhỏ về nó.
Coinmama là gì?
Coinmama là một nhà môi giới / đại lý phân phối tiền ảo có trụ sở tại Israel. Được cho ra lần Việc trước tiên vào năm 2013, trang web giảng giải rằng họ phân phối một cách chóng vánh, an toàn và thú vị để tìm tiền ảo trong khoảng mọi nơi trên thế giới.
Trên thực tại, nó phục vụ gần như tất cả các nước ko kể các quốc gia bị trừng phạt, chẳng hạn như Triều Tiên. Tuy vậy, hiện tại, chỉ có 23 tiểu bang của Hoa Kỳ có thể sử dụng dịch vụ của họ, bạn có thể tham khảo bên dưới.[Image: vENqewcoAbfUOrw0KcLhElDL42D2HML5j1TfXtQg...2ceBCqeQg1]
Lưu ý: Có một chút dị biệt giữa “sàn giao dịch môi giới” như Coinmama và “sàn đàm phán thị trường” như Binance. Một đại lý phân phối môi giới giữ tiền ảo và bán tiền ảo trực tiếp cho bạn để lấy tiền pháp định, khi mà đại lý phân phối thị phần kết nối giữa hai người dùng và người bán độc lập!
Đánh giá Coinmama: Về ưu điểm
Việc trước tiên, hãy để tôi giới thiệu cho bạn các Ưu điểm của Coinmama là gì.
✓ Phương thức trả tiền hàng ngày
Một trong các phần khó chịu nhất khi sắm tiền ảo là quá phổ quát sàn giao dịch không cho phép các bạn sử dụng tiền pháp định. Thay vào đấy, họ thường yêu cầu các bạn gửi tiền bằng một loại tiền ảo khác (chẳng hạn như Ethereum) mà các bạn rõ ràng là không thể tiến hành nếu bạn không có! Do đó, đây là một góc cạnh hăng hái của bài Nhận định Coinmama này.
sử dụng Coinmama, bạn có thể dùng thẻ ghi nợ hoặc thẻ nguồn đầu tư (như vậy - tiền pháp định) của mình để sắm tiền ảo trực tiếp từ trang web. Điều này cũng giống như đặt hàng tạp hóa hàng tuần của các bạn trực tuyến, nhưng thay vì tìm thực phẩm, bạn đang tìm tài sản kỹ thuật số!
[Image: 1tli1QmZHBT4wVAFDf-_xXDJB8sWsOQ8aDGwa-jd...6Ys8iDX60e]
cá nhân tôi, dù sao thì tôi vẫn muốn mua tài sản phương pháp số hơn là thực phẩm.
toàn bộ mọi nhà băng lớn đều phát hành thẻ ghi nợ và thẻ nguồn đầu tư được hỗ trợ bởi Visa hoặc MasterCard, Vậy nên các bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tậu hàng từ Coinmama, chỉ cần các bạn có account ngân hàng!
✓ Nhận tiền tức khắc vào Ví cá nhân của các bạn
khi bạn nhập chi tiết thẻ của mình và mua hàng với Coinmama, tiền tài các bạn sẽ được gửi đến  riêng của các bạn ngay sau lúc thanh toán được thực hiện! Đây là một tuyển lựa an toàn hơn đa dạng cho bạn vì ví của bên thứ ba được biết đến là nơi dễ bị tiến công.
✓ nền tảng thân thiện với quý khách
số đông các sàn phân phối tiền ảo có thể đích thực đáng sợ lúc bạn mới khởi đầu. Luôn có rất nhiều đồ thị, biểu đồ và Báo cáo - khiến mọi thứ trở thành phức tạp. Hơn thế nữa, các bạn còn có cực nhiều tuyển lựa không giống nhau như lệnh thị phần (lệnh mua hoặc bán trên thị trường) và lệnh giết-hoặc-điền (lệnh sắm hoặc bán ngay lập tức). Một điểm khác trong danh sách Ưu điểm của Tìm hiểu Coinmama.
May mắn thay, Coinmama làm cho quá trình mua thực sự đơn giản. Gần như những gì bạn phải làm là mở và xác minh account của mình, nhập chi tiết thẻ của các bạn và chọn số lượng xu bạn muốn mua. không cần có kiến thức giao dịch trước đấy để tậu tiền ảo trong khoảng Coinmama.
✓ hàng ngũ hỗ trợ đích thực có ích
nếu như các bạn gặp sự cố với account của mình và cần 1 vài trợ giúp trong khoảng lực lượng Coinmama thì các bạn có một số tùy chọn hỗ trợ để lựa chọn. Tuy nhiên, cách tốt nhất để Liên hệ theo với họ là ưng chuẩn chuyện trò trực tiếp, tuy nhiên, trò chuyện trực tiếp chỉ có sẵn chỉ mất khoảng làm việc mà tôi liệt kê dưới đây. Một ưu điểm rất to cho bài Đánh giá tích cực này trên Coinmama.
ví như các bạn cần Mọi chi tiết xin liên hệ: với họ ngoài các giờ này, bạn có thể gửi email, gửi phiếu tương trợ hoặc thậm chí Liên hệ: với họ trên Facebook! Tuy nhiên, sau lúc coi xét sâu hơn trang web của họ, tôi nhận thấy rằng số đông các vấn đề rộng rãi đều được giải đáp trên trang nghi vấn thường gặp của họ.
✓ mức độ bảo mật cao
Thật đáng tiếc nuối khi phần lớn các sàn giao dịch tiền ảo không được điều hành bởi bất kỳ cơ quan chính phủ nào, tuy nhiên, Coinmama trên thực tiễn đã được đăng ký với FINCEN ở Hoa Kỳ. Điều này cho thấy đại lý phân phối này rất đáng tin cậy và mọi hoạt động nghiêm trọng trên trang web của họ sẽ được dò hỏi theo ấy.
Đánh giá Coinmama: điểm yếu
✗ Phí thẻ nguồn vốn vay
Như tôi đã kể trước đó trong phần Về ưu điểm của bài Phân tích Coinmama này, một trong những tính năng hữu hiệu nhất là bạn có thể tiện lợi sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ nguồn đầu tư của mình để sắm tiền ảo. Tuy thế, các bạn nên được cảnh báo - phí khá đắt!
Để sử dụng thẻ của mình, bạn sẽ phải trả thêm 5% phí trên mức phí mà Coinmama tính. Tuy thế, cần nhớ rằng bất đề cập bạn sử dụng sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất nào, nếu bạn muốn trả tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ nguồn hỗ trợ thì sẽ luôn có thêm chi phí.
✗ Phí Coinmama
Ngoài các khoản phí các bạn phải trả lúc sử dụng thẻ, bạn cũng sẽ bị tính phí làng nhàng 5,5% cho mỗi giao dịch các bạn thực hiện! Phí chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng xu các bạn muốn sắm và điều này chừng như đổi thay mà ko cần thông báo.
Điều này có thể trở nên thực sự tốn kém nếu các bạn tìm tiền ảo với số lượng lớn hoặc thường xuyên. Tuy vậy, bạn cũng phải nhớ rằng bất nói bạn tậu tiền ảo ở đâu, nếu như bạn đang dùng tiền trong toàn cầu thực (mà các bạn sẽ phải sử dụng nếu đây là lần Việc ban đầu của bạn) thì sẽ luôn có phí liên quan.
như vậy, hãy lưu ý rằng Coinmama ko có bất kỳ khoản phí rút tiền nào!
✗ Chỉ 10 đồng bạc để lựa chọn
Coinmama chỉ cho phép bạn sắm 10 đồng bạc, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Khi các bạn so sánh điều này với các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như Coinbase, có hơn 100 đồng tiền có sẵn, thì điều này khá tồi.
[Image: _vJFjX1GlOOkwGeaU8pCqeOc-tnU3WhvpZ9Y83Ea...SGw0cDjbcD]
tuy thế, như tôi đã giảng giải trước đó trong bài Phân tích Coinmama của mình, Coinmama là một đại lý phân phối môi giới có tức là bạn thực sự đang tậu trực tiếp từ họ bằng tiền pháp định.
Bởi thế, mặc dù các bạn chỉ có thể tậu hai loại tiền ảo phổ thông nhất, cả BTC và ETH đều sẽ cho phép bạn giao dịch với phần nhiều những loại tiền ảo nhỏ hơn, ít phổ quát hơn.
người nào nên dùng Coinmama?
ví thử bạn đã đọc đầy đủ hướng dẫn này cho tới thời khắc này, thì bây giờ các bạn nên biết rằng Coinmama là một đại lý phân phối / môi giới tiền ảo thực thụ đơn thuần. Điều ấy làm cho nó hữu hiệu cho những các bạn lần đầu!
nếu như bạn hiện không sở hữu bất kỳ loại tiền ảo nào thì cách dễ nhất để sắm là dùng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, được thực hiện đơn thuần tại Coinmama.
Ngay cả lúc bạn muốn sắm một đồng tiền ít nhiều hơn, thì khả năng cao là bạn vẫn cần giao dịch nó với một loại tiền ảo khác như Bitcoin hoặc Ethereum, điều này khiến Coinmama trở nên một nơi tốt để khởi đầu.
Bởi thế, những gì các bạn cần làm là chuyển Bitcoin hoặc Ethereum của bạn hoặc một loại tiền ảo có sẵn khác sang một sàn giao dịch khác liệt kê đồng tiền các bạn muốn và sau ấy giao dịch chúng lấy đồng bạc ấy. Đơn giản!
nếu bạn chẳng thể tìm thấy một loại tiền ảo mà bạn đang kiếm tìm, các bạn nên xem bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo có phổ biến tùy chọn hơn để chọn lựa.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách