Mùa Altcoin đang vẫy gọi - Tại sao nên đầu tư vào Altcoin trong năm 2021?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mùa Altcoin đang vẫy gọi - Tại sao nên đầu tư vào Altcoin trong năm 2021?
#1
tại sao nên đầu tư vào Altcoin trong năm 2021?
nền móng phương pháp
Trên thực tại, mặc dù Bitcoin là đồng tiền điện tử to nhất hiện nay nhưng giả dụ xét về mặt kỹ thuật thì một vài altcoin đang tỏ ra ấn tượng hơn.
Bitcoin Trước tiên được tăng trưởng để tiến hành ý tưởng về một loại tiền tệ phương pháp số phi quy tụ thay thế tiền fiat. Xét trên bình diện giải pháp thanh toán, Bitcoin vẫn kém xa các phương thức như thẻ nguồn hỗ trợ và những công cụ thanh toán phương pháp số khác. Hơn nữa, việc xác minh những đàm phán quá tiêu tốn chi phí và thời kì trên những sàn tiền ảo quốc tế uy tín.
[Image: cef9WFMTtNLCxA9y0EyDOJqvhlr4gKkkfX59dfsm...e0GTYbFPgD]
khi mà đấy, một số đồng tiền điện tử khác dùng những cơ chế không giống nhau để khắc phục vấn đề của Bitcoin. Chả hạn như Ripple và Dash. Chúng đem tới một biện pháp tối ưu hơn về khả năng giao dịch và tốc độ trả tiền.
Ripple được thiết kế để tạo tiện lợi cho các thương lượng xuyên biên giới giữa các tập đoàn và tổ chức to. Dash tuyên bố nền tảng này có tốc độ thương lượng nhanh chỉ mất 1 giây cho mỗi giao dịch, tập trung và bảo mật ưu việt.
Không chỉ vậy, 1 vài đồng altcoin khác sở hữu kỹ thuật hữu dụng như giao kèo sáng tạo. Cho phép các bạn vun đắp các áp dụng sáng tạo trực tiếp trên Blockchain. Tiêu biểu có thể nhắc tới như Ethereum, Cardano, EOS ...
Tỷ suất lợi nhuận
nhiều nhà đầu tư thích altcoin hơn vì họ kỳ vọng vào tỷ suất lợi nhuận tốt hơn ví như đầu tư vào altcoin thay vì Bitcoin. Theo những hướng dẫn đầu tư tiền ảo hiện nay, thay vì mua một đồng bạc nức tiếng và an toàn nhất nhưng đã đem lại trị giá rất cao như BTC. Một số người thích giả mạo hiểm hơn để kiếm được phổ thông tiền hơn bằng cách sắm các đồng altcoin.
[Image: WViDEqLWanXcYVla3R3lt3OShSiZUfQqAEzqHC4E...4F5ZIP9zTj]
phần đông các altcoin hiện tại đang khá rẻ với trị giá vốn hóa thị trường rất thấp so với Bitcoin. Tính tới thời điểm hiện tại, một đồng Bitcoin đang có giá 33.250 USD, vốn hóa thị phần là 620 tỷ đô la Mỹ. Trong khi đấy, giá của đồng altcoin lớn nhất hiện nay - ETH (Ethereum) là 1.400 USD và đạt vốn hóa 161 tỷ USD (chỉ bằng 1/4 so với BTC).
đa dạng đồng altcoin hiện tại có tiềm năng để đạt giá tiền và vốn hóa thị trường cao hơn nữa. Đây là cơ hội đánh cược để mang tới lợi nhuận tốt hơn. Nhưng cũng là rủi ro giả dụ các bạn chọn lựa các đồng tiền điện tử ko đủ khả năng để phát triển vững bền.
Tiềm năng tăng trưởng
những altcoin sở hữu nền tảng phương pháp tốt hơn và được kỳ vọng sẽ mau chóng vững mạnh để ứng dụng trong thực tiễn.
Có thể kể tới là Ethereum, một nền tảng giao kèo thông minh (smart contract) và ứng dụng phi tụ họp (DApps). Nó sở hữu phổ biến Ưu điểm như chơi có bất kỳ thời kì chết, ăn gian, kiểm soát hoặc can thiệp từ bên thứ ba.
[Image: y2MOAAcsAf19nqH67CmaJZnQQjrbsSPbD9LzeYzW...QInrsYBjVk]
Đối với Cardano, nền tảng này hướng tới mục tiêu trở nên hệ thống điều hành vốn đầu tư của toàn cầu bằng cách thiết lập các sản phẩm vốn đầu tư phi quy tụ. Không chỉ có vậy Cardano cũng cung ứng các giải pháp cho khả năng tương tác chuỗi, chống gian lậu và truy nã xuất giao kèo hợp pháp, cộng đa dạng áp dụng khác.
Sự chuyển dịch dòng tiền trong thị trường: Bitcoin - altcoin - stablecoin
nếu như bạn chỉ đầu cơ vào Bitcoin, bạn sẽ làm gì lúc thấy giá BTC giảm hoặc sideway nhưng giá altcoin lại tăng cường phi mã? Đông đảo các nhà đầu cơ và trader đều muốn tối đa hóa lợi nhuận. Chính vì thế họ không thể ngồi im lúc cảm thấy một cơ hội kiếm lời.
thường ngày, có sự chuyển dịch dòng tiền giữa Bitcoin, altcoin và stablecoin. Tiền thường đổ vào Bitcoin trước, sau ấy chuyển sang altcoin và chốt lãi ở stablecoin.
[Image: gjogPPmnFSpXbHe1w5d3i4UTZqIu6Os9PCohS2Y9...-LIUDB4lcv]
BTC dominance tháng 11/2017 - tháng 7/2018
Sự dịch chuyển dòng tiền trong khoảng Bitcoin qua altcoin có thể nhận thấy vào năm 2017. Thời điểm mà BTC đạt đỉnh 20.000 USD, sau đó dòng tiền đã đổ dần sang những altcoin. Lúc này chỉ số Bitcoin dominance (thể hiện phần trăm vốn hóa thị trường của Bitcoin) giảm xuống còn 36%. Đây là trị giá Bitcoin dominance thấp nhất trong khoảng trước cho tới hiện tại từng được ghi nhận.
giả dụ có thể hiểu và vận dụng linh hoạt dòng tiền theo hướng chuyển dịch của thị trường. Các bạn sẽ kiếm được phổ thông tiền hơn so với việc chỉ đầu tư vào Bitcoin. Đây cũng là một trong các lý do để bạn nên cân nhắc đầu cơ vào những đồng altcoin.
các bạn nên Phân tích kỹ về luật cấm mua bán tiền ảo trước khi đầu tư
phổ biến danh mục đầu tư
"Không bỏ hết trứng vào một giỏ" là nguyên tắc khi đầu cơ vào bất kỳ lĩnh vực nào. Tuyển lựa altcoin chính là cách để các bạn đa dạng hóa danh mục đầu cơ tiền điện tử.
Hơn nữa, trong một thị trường còn rất sơ khai như Crypto, việc nhiều những khoản đầu cơ là cách giúp bạn khắc phục được rất nhiều rủi ro.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách