YAN và MIMO tiếp tục “Tấncông” trường ĐH Văn hóa và ĐH Khoa học Tự nhiên

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
YAN và MIMO tiếp tục “Tấncông” trường ĐH Văn hóa và ĐH Khoa học Tự nhiên
#1
Sau những hoạt động chào đón các bạn tân sinh viên 2012 tại Nhà Văn hóa Thanh niên ngày 13/10) với sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Hành trình “Ngày hội sinh viên” đã đồng loạt tấn công với sự đồng hành của ca sĩ Trang Pháp tại Học viện Bưu chính Viễn thông (ngày 14/10), Nhóm Microwave tại Đại học Luật (ngày 20/10), ca sĩ Minh Xù tạiĐại học Sư phạm (ngày 21/10).

[Image: 872175.jpg]

Hành trình YAN và MIMO “tấn công” các trường Đại học tiếp tục đổ bộ xuống các trường Đại học với lịch trình tiếp tục được cập nhật:

27/10: VJ của YAN đổ bộ xuống Đại học Văn hóa (Quận 2) hứa hẹn sẽ mang lại những nụ cười sảng khoái với các hoạt động vui nhộn và tất nhiên là không thể thiếu những món quà ý nghĩatừ YAN và MIMO dành tặng các bạn sinh viên.

[Image: 872178.jpg]

28/10: Quốc Thiên Idol tiếp tục đồng hành cùng các bạn tại Đại học Khoa học Tự nhiên (QuậnThủĐức) với “QuốcThiên - Mini Concert” như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên 2012.

[Image: 872322.jpg]

Tất cả các hoạt động của các bạn tại “Ngày hội sinh viên” sẽ được YAN phát lại trên kênh YANTV. Hãy tham gia trực tiếp tại các trường Đại học và chờ đón hình ảnh của mình sẽ xuất hiện trên YANTV nhé!
Trả lời
#2
mình vẫn thích dùng facebook hơn >"<
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách