Hướng dẫn tạo ví và sử dụng A-Z sàn giao dịch tiền ảo uy tín Binance DEX  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn tạo ví và sử dụng A-Z sàn giao dịch tiền ảo uy tín Binance DEX
#1
không những ngừng lại ở sàn giao dịch tiền điện tử quy tụ. Vào ngày 20 tháng hai năm 2019, Binance đã cho ra mắt đại lý phân phối phi quy tụ có tên Binance DEX.
Vậy sàn giao dịch tiền điện tử phi tập hợp này có thể thành công như phiên bản tập hợp hay không?
Hãy cùng Blogtienao Nhận định xem nhé!
Binance DEX là gì?
sàn giao dịch tiền ảo uy tín Binance DEX (Binance Decentralize Exchange) là một đại lý phân phối tiền điện tử phi tập hợp. Các bạn có thể giao dịch crypto từ ví sang ví khác mà ko cần phải qua trung gian.
Binance đã công bố phát hành testnet của họ cho Binance DEX. Sàn có mã nguồn mở và hoạt động dựa trên Binance Chain blockchain.
[Image: Exp9nFzBdHkrXAg_ZmI3ulzG0EN8rEAs0cJTVUjO...QxJCNGkG2T]
tại sao Binance cho ra mắt sàn Binance DEX?
Mặt dù sàn Binance đã rất thành công với sàn tụ hội (“binance.com“). Nhưng lúc sàn tụ họp thì sẽ có rủi ro về bảo mật cũng như hacker “dòm ngó”.
Vì khi bạn dùng sàn Binance tụ họp CEX (Centralize Exchange) thì các bạn gửi coin vào ví chung của sàn. Nên các ví của sàn đựng một lượng lớn coin nên việc lôi kéo sự lưu ý của tin tặc là hết sức thông thường.
Dù sàn có bảo mật cỡ nào thì cũng thì cũng điều có rủi ro cả.
chẳng hạn như đợt tháng 5 năm 2019 sàn Binance bị hacker đánh cấp 7000 BTC.
đấy cũng chính là lý do sàn Binance DEX thành lập. Khi các bạn sử dụng sàn Binance phi tụ họp là các bạn sẽ kiểm soát 100% tài sản của mình.
Tổng quan về sàn phi tập hợp của Binance
Chức năng
Binance DEX sử dụng nền tảng thương lượng dựa trên web cách đổi tiền ảo ra tiền thật và dùng giao diện người mua tương tự như Binance.com. Nó cũng kết hợp những biểu đồ TradingView đựng gần như những chỉ số công nghệ.
Hơn nữa, nền tảng cho phép các bạn tạo ví và giữ khóa riêng của họ và DEX cũng tương trợ ví phần mềm và phần cứng thay thế và tích hợp với Trust Wallet và Ledger Nano S.
Chúng tôi đã có bài viết nói về việc phối hợp rất tiện lợi giữa Dex và Ví lạnh Ledger Nano S trong bài trước.
phương pháp
Việc exchange dựa trên kỹ thuật Binance Chain mấu chốt và có thời gian chặn một giây với thời gian thương lượng tất cả ngay tức khắc.
Do vậy nên, Binance DEX có thể tương trợ khối lượng mua bán như vậy như sàn hội tụ. Mặc dầu nó dùng một phương tiện khớp khác.
Binance DEX dùng đấu giá định kỳ để thích hợp với phần nhiều các đơn đặt hàng có sẵn và lúc cuộc chiến diễn ra song song cho hầu hết các đơn đặt hàng có cùng giá trong mỗi phiên đấu giá, nó sẽ bỏ qua định nghĩa Makers and Takers.
Bảo mật
nền móng ko có quyền kiểm soát tiền và các nhà thương lượng duy trì quyền kiểm soát các khóa riêng private key của họ.
Binance Chain sử dụng công thức đồng thuận dựa trên ví tiền ảo uy tín Byzantine Fault Tolerance (BFT) và Proof of Stake (PoS) can dự đến một loạt các trình công nhận đủ điều kiện. Hơn nữa dùng 1 số cơ chế chống chạy trước để duy trì tính chu toàn của thao tác đi.
hỗ trợ quý khách
Binance DEX tương trợ cho các traders ở phổ quát quốc gia và đội ngũ cung cấp mức tương trợ cao so với những sàn phân phối Phi tụ họp (DEX) khác. Họ đã cung ứng một trang Github và phần FAQ để giải quyết 1 vài vấn đề chính.
Thêm vào đó còn có một Diễn đàn và nhóm duy trì một nhóm Telegram và Twitter. Khi gặp trắc trở thì cứ lên đó hỏi là nhanh nhất.
[Image: EUD0907UZ87c3YPXMwQUdL88txYJ_3NmRJFbPSfW...E3hu-3Kp4J]
Phí thương lượng Trên Binance DEX
Phi thương lượng có thể biến động do rộng rãi yếu tô như: bỏ thăm và đề xuất quảng trị. Các bạn có thể tham khảo bảng biểu phí hiện tại ở dưới đây.
Sàn Binance Dex có an toàn không?
đại lý phân phối phi tụ hội về bản chất được ngoài mặt để trở thành linh động hơn so với sàn tụ họp. Tất nhiên là Binance đã rất nổi danh về độ an toàn và thủ tục theo dõi các vụ hack (Binance đã từng khoá không ít tài khoản có can hệ tới hack và rửa tiền).
thực chất của DEX là ko có cơ quan trung ương nào lưu trữ tiền của người dùng có tức thị các bạn hoàn toàn kiểm soát tiền mà bạn có, ngay cả Binance hay bất kỳ cơ quan nào cũng không thể can thiệp.
Và vì lý Vì thế mà nó tương đối phức tạp một tẹo so với những mô phỏng hiện tại. Tuy vậy, tin tặc đã được biết là nhắm mục tiêu DEX với những cuộc tấn công DNS nhằm chuyển hướng khách hàng tới các trang web lừa đảo mà họ kiểm soát.
các bạn sau đấy mở khóa ví của họ trên các trang web trông giống nhau này và cho phép tin tặc truy nã cập vào mật khẩu và khóa riêng của họ. Vì thế các bạn phải cực kỳ cẩn thận.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách