Chia sẻ kinh nghiệm học online  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ kinh nghiệm học online
#1

[SIZE="4"]Hi mọi người,

Năm nay mình học lớp 11, định hướng của mình sang năm lên lớp 12 là thi ngành kĩ thuật. Từ năm lớp 10 tới giờ thì mình có đi học thêm ở nhà thầy cô nhưng mình thấy đi học cả ngày rồi học thêm ca tối khá vất vả, thành ra thấy sức khỏe không được đảm bảo.

Thời gian vừa rồi mình có theo dõi thông tin trên một số báo giáo dục và thấy hình thức học trực tuyến bây giờ là sự lựa chọn của nhiều học sinh. Mình cũng đã thử tìm hiểu tại một số website học trực tuyến thì nhận thấy các site này đều có một hệ thống các khóa luyện thi đại học với các thầy cô khá tên tuổi cũng như lộ trình kiến thức đầy đủ.

Mình dự định cho học thử trực tuyến một tháng, nếu phù hợp sẽ đăng kí học luôn mà không đi học ở ngoài nữa. Vì như thế, mình sẽ có nhiều thời gian ở nhà, tự học, ăn uống cũng đảm bảo hơn.

Theo mọi người, mình có nên học trực tuyến hoàn toàn như vậy hay không?

Bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này rồi thì chia sẻ cho mình với nhé!

[/SIZE]
  Trả lời
#2
tùy thôi, nếu ý chí bạn cao, vượt qua được cám dỗ của Internet thì online luyện, còn không thì tắt máy và luyện thi đi Smile)

cá nhân mình nghĩ là bạn nên tắt máy và kiếm sách mà cày đi
  Trả lời
#3
học online mất tập trung lắm nhưng nếu quyết tâm thì vẫn đc chúc bạn thành công
  Trả lời
#4
Mình thì tự học tiếng anh ở nhà bằng code online mà Trung Tâm anh ngữ ICES tặng cho mình khi đk khoá anh văn giao tiếp.
Khi học trên lớp GV hướng dẫn mình cặn kẽ từng chúc một, lớp học không quá 5 học viên nên gv theo rất sát quá trình học tập của từng học viên.
Mình học ở đây chỉ với 1 khoá học mà tiến bộ rõ rệt luôn nhờ vào cuối tháng đều có mini test hết. Sau đó gv sẽ sửa lỗi sai của mình ngay tại lớp. 
MÌnh thấy bên ICES dạy rất chất lượng, sau 1 khoá giao tiếp mà mình tự tin, mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng anh những câu giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao. Mình mạnh dạn chia sẻ cho những bạn muốn học như mình tại 091.333.5203 nhé
  Trả lời
#5
Mình thấy đa số học T.A đã lâu và đã có căn bản tốt mà chưa giao tiếp tốt đựoc thì bạn nên vận dụng vốn kiến thức căn bản của mình sẵn có và tìm tt Anh ngữ tốt để được kềm cập, hướng dẫn phương pháp học sẽ giao tiếp tốt thôi, đây là kinh nghiệm cuả mình ák, mình thì chọn học anh văn tại ICES, gv bên này dạy ok lắm, thấy thầy cô nào cũng rất nhiệt tình với học viên. Hồi đầu mình đi học thì ko dám nói gì, sau đó thì cũng dạn hẳn lên và nói nhiều, giờ mình cũng rất tự tin khi giao tiếp T.A rồi.
  Trả lời
#6
Lúc ở quê mình chưa có trung tâm nên ba có đk cho học ol, nhưng nói thật học 3 năm mà cũng không cải thiện gì hơn, sau này lên SG mình đến trung tâm học có bạn có bè, có động lực học và thấy hiệu quả hơn nhiều
  Trả lời
#7
Mình thấy Ices dạy hay. Gv dạy giao tiếp 4 kĩ năng cũng như giúp mình hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn, thầy cô dạy rất nhiệt tình, chăm chút học viên, học được 1 khoá là gt đc khoảng 70% rồi vì trường tặng mình account học online luôn đó. Fb: Hoc Anh Van ICES
  Trả lời
#8
Bạn muốn tìm nơi học mà giá cả hợp lý và chất lượng tốt thì bạn thử đến ICES tìm hiểu qua đi. Gv dạy giao tiếp 4 kĩ năng cũng như giúp mình hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn, thầy cô dạy rất nhiệt tình, chăm chút học viên, học được 2-3 khóa là giao tiếp lưu loát 70% rồi. Fb: Hoc Anh Van ICES
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách