Học thử Adobe Illustrator

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học thử Adobe Illustrator
#1
]Bạn đã từng nghe về đồ họa vector.
Bạn muốn vẽ các hình ảnh đơn giản như bông hoa, con vật, cảnh trí,...
Hay đơn giản hơn, bạn tò mò muốn biết Adobe Illustrator là gì và cách sử dụng phần mềm đó như thế nào.
Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.
Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.
Để giúp bạn tìm hiểu cơ bản về Adobe Illustrator
VTC Academy mời bạn cùng tham gia khám phá chuyên đề: "Tạo hình cùng Adobe Illustrator"
Tham gia chuyên đề, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn nhưng kỹ thuật, những công cụ căn bản để bạn có thể tự mày mò, tự "vọc" AI tại nhà.


Thời gian: 18h00 đến 20h00, ngày 08/11/2012 (Thứ năm).
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà VTC 132 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tham gia buổi học thử để cùng trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên nhiệt tình.
Bạn còn có cơ hội trúng thưởng những chiếc áo thun thời trang của VTC Academy, hay đặc biệt hơn là cơ hội nhận học bổng toàn phần hoặc bán phần khi tham gia chương trình "Thi thử trúng tuyển thật" ở cuối chương trình.
Hoặc gọi số: 08 62 55 62 62[/QUOTE]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách