Ảnh viện cho bé Suri Stuido – Nơi lưu giữ tuổi thơ của mẹ & bé

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ảnh viện cho bé Suri Stuido – Nơi lưu giữ tuổi thơ của mẹ & bé
#1
“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan"
Khi con mở mắt cất tiếng khóc chào đời – đó là khoảng khắc thiêng liêng nhất và tràn đầy hành phúc nhất. Chắc chắn rằng không bậc cha mẹ nào có thể quên được những hình ảnh ấy, nhưng...chẳng mấy ai lưu giữ lại được hình ảnh ấy cho con.
[Image: 2.jpg]
Trẻ thơ là niềm vui, niềm hạnh phúc bất tận với mỗi gia đình. Những khoảnh khắc hồn nhiên, đáng yêu của tuổi thơ được lưu giữ sẽ là quà tặng ý nghĩa theo bé đến suốt cuộc đời. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhìn ngắm nhìn bé yêu của mình lớn dần lên theo năm tháng, từ lúc sinh ra, biết lẫy, biết bò, bi bô gọi ba, mẹ, rồi tới trường, đi học...Lứa tuổi các bé từ khi mới cất tiếng khóc chào đời cho tới độ tuổi lên mười chính là thời kỳ hình thành nên tính cácch, con người của bé, nó chứa đựng những hình ảnh, phút giây tươi đẹp, trong sáng nhất của cuộc đời bé.
[Image: 1.jpg]
Suri Studio ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các bậc làm cha làm mẹ, ra đời với mục đích giúp bạn lưu giữ những ký ức tuổi thơ đẹp nhất của bé từ lúc lọt lòng cho đến khi bé khôn lớn trưởng thành. Để khi con lớn lên, ngoài sức khỏe, tình yêu thương, học vấn và sự nghiệp, cha mẹ vẫn còn một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho con. Đó chính là những hình ảnh chân thực của tuổi thơ con; đó là niềm kiêu hãnh của cha, của mẹ.
[Image: 3.jpg]
Suri Studio là một ảnh viện cho bé theo phong cách châu Âu đầu tiên tại Hà Nội. Mỗi bức ảnh của bé là một tác phẩm nghệ thuật, độc đáo và hoàn toàn mới lạ.Mỗi bộ ảnh là tất cả tâm huyết, là sự tìm tòi, ý tưởng sáng tạo, là quá trình chuẩn bị thật công phu và tấm lòng mà Suri Studio muốn gửi đến mẹ và bé yêu. Suri Studio làm việc với phương châm: Mỗi bức ảnh của bé đều là một nghệ thuật, một kỉ niệm, có sức sống và chứa đựng niềm yêu thương.
Chúng tôi cam kết không chỉ bé mà cả các mẹ, gia đình sẽ cảm thấy hài lòng về giá cả , chất lượng hình và đặc biệt là DỊCH VỤ CHĂM SÓC khách hàng.
Địa chỉ: Suristudio 1: Số 37 Lương Định Của, Phương Mai, Kim Liên, Hà Nội
Suristudio 2: Số 395 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Suristudio 3:Số 3 Trần Nhân Tông, Hoàn Kiếm,Ba Đình, Hà Nội.
Liện hệ: (04) 35760392 - Hotline: 0988677207
Website: http://www.suristudio.com/
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách