Được tặng key bản quyền từ Microsoft  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Được tặng key bản quyền từ Microsoft
#1
Đợt này tham gia từ event bên diễn đàn của Microsoft tuyệt dến bất ngờ link đây , đã nhận được đĩa bản quyền từ nhà tài trợ, thật sự là sung sướng, show luôn cùng an hem để chem này, tinh thần tự sướng cao )

[YOUTUBE]hjDPTjtP28E[/YOUTUBE]
  Trả lời
#2
Kích vào có thấy gì đâu ta!! :-?
  Trả lời
#3
kích hoạt thì thấy key sao bác =)) mình thì không mua hộp thế này rồi mắc lắm lên MS down bản pro về rồi mua key ngoài cửa hàng nó rẻ hơn gần 40% đấy nhé
  Trả lời
#4
bác nhầm nhé ,mình mua laptop cài sẵn win 8 bản quyền đấy bác à ,không phải ai cũng xài độ lậu như bác nghĩ đâu ,win 8 giờ đã hack đc nhưng vẫn chưa mượt 100% và lâu lâu lại bị lỗi dùng chán lắm hên là mình mua sẵn lap cai win 8 ,key in dưới máy
  Trả lời
#5
win 8 này nghe nói có tiếng việt nữa đấy không biết phải không nhỉ ?
  Trả lời
#6
được đấy có hướng dẫn chi tiết luôn mà ,chôm từ forum tuyetdenbatngo.com/diendan nhé

Gói ngôn ngữ Windows 8 dành cho máy tính đang chạy Windows 8 các phiên bản Windows 8, Windows 8 Enterprise và Windows RT. Bạn có thể cài đặt trực tiếp từ Control panel của máy mà không cần gói cài đặt offline riêng. Tiếng Việt sẽ được áp dụng cho 12 App mặc định và toàn bộ hệ thống ngôn ngữ của hệ điều hành .
Để thay đổi ngôn ngữ hiển thị của Windows 8 thành tiếng Việt, chúng ta tiến hành theo các bước sau:
Bấm phím Win để truy cập màn hình start, gõ “language” trên màn hình hiển thị kết quả chọn setting.

[Image: 1351747575-1-7.jpg]
Trong danh sách kết quả vừa hiển thị, chọn mục Language.

[Image: 1351747575-2-8.jpg]
Trong cửa sổ vừa hiện ra bạn chọn mục “Add a language”.

[Image: 1351747948-2-9.jpg]
Sử dụng thang cuộn bên phải để để tìm mục “Tiếng Việt” nằm gần cuối danh sách ngôn ngữ. sau đó bấm “Add”. Màn hình sẽ hiện kết quả.

[Image: 1351747908-2-10.jpg]
Để tải gói ngôn ngữ hiển thị Tiếng Việt của Windows, bạn nhấp chuột chọn mục Options ở cuối thẻ Tiếng Việt rồi chọn mục “Download and install language pack”.

[Image: 1351747575-2-11.jpg]
Chờ cho Windows tải gói ngôn ngữ Tiếng Việt dung lượng 2.6 MB và tiến trình cài đặt tự động hoàn tất.

[Image: 1351747575-2-12.jpg]
Để áp dụng gói ngôn ngữ vừa cài đặt làm ngôn ngữ hiển thị mặc định. Vào mục Options của ngôn ngữ rồi chọn mục “Make this primary language”.

[Image: 1351747575-2-13.jpg]
Khởi động lại máy và tận hưởng thành quả sau đây là vài hình ảnh Windows 8 sau khi Việt hóa. Chất lượng dịch thuật khá hoàn thiện.

[Image: 1351747776-2-14.jpg]
  Trả lời
#7
không ai gâm cứu cái app Sky Drive à mình thấy cũng hay lắm đấy ,up nhạc lên nó thì có thẻ dùng điện thoại nghe trực tuyến luôn khỏi cần tải về,hình cũng xem live đỡ tốn ổ cứng
  Trả lời
#8
cái đó thì nước ngoài dùng đc vì đường truyền vn mình up lên còn hạn chế quá có 60kb/s thì up 1 bộ phim hd đến khi nào mới xong đây nên vẫn chỉ phù hợp cho nhu cầu tài liệu
  Trả lời
#9
Tin vui cho những ai muốn mua surface ,bác nào co dịp dùng thử thì ý kiến giúp mình nhé vì cũng đang tính làm 1 em xách tay kém luôn keyboard mà nghe nhiều ý kiến trái chiều nên mình cũng ngại

Mới đây, mạng khảo sát AdDuplex vừa chính thức đăng tải kết quả thống kê về các thiết bị truy cập mạng. Theo công bố của AdDuplex thì máy tính bảng Surface là thiết bị Windows truy cập mạng phổ biến nhất hiện nay.
[Image: maytinhbang2_67dd0.jpg]
Bảng thống kê thiết bị truy cập mạng

Được biết, trong 1 ngày có khoảng 3.000 mẫu Surface chạy Windows truy cập mạng. Với số lượng này Surface chiếm 11% tổng các thiết bị truy cập mạng.
Kết quả này được đánh giá là tin tức rất khả quan đối với nhà sản xuất Surface. Bởi khi ra đời Surface được cho là sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất nhiều từ các thiết bị khác.
Điều này cũng chứng tỏ rằng dưới sức nặng của Ipad, Surface vẫn tìm cho mình được chỗ đứng.Tuy nhiên, đại diện hãng sản xuất không hề tiết lộ doanh số bán hàng của mẫu máy này.
  Trả lời
#10
ảo thế ,surface mới ra đây mà thời lượng lướt web chiến tuyệt đối thế à ,mà chỉ so với laptop chạy win 8 thôi nhỉ ,vậy là cũng là thành công ban đầu rồi ,còn chờ MS công bố doanh số bán ra nữa
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách