Làm thế nào để có phòng tắm hợp phong thủy?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm thế nào để có phòng tắm hợp phong thủy?
#1
Phong thủy phòng tắm quan trọng như thế nào?

  Phong thủy nhấn mạnh sự an toàn lên hàng đầu. Vì vậy, khi chọn gạch lát nền nhà tắm, bạn phải chọn chất liệu chống trơn trượt. Nếu không, trong trường hợp hơi nước nhiều, rất dễ bị trượt. Nhất là khi trong gia đình có người già và trẻ em.
[Image: pt-09.jpg]
Sử dụng các mẫu gạch tranh 3d phòng tắm mới nhất để mang đến không gian cực đẹp
 Nên chọn lát gạch 3d phòng tắm như thế nào?

  Màu sắc của gạch lát trong phòng tắm không nên quá nhiều, và điểm đặc biệt là bạn không được sử dụng các hình họa ghép nối chói lóa. Do hình dạng rời rạc, phức tạp nên rất dễ khiến người ta cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, nhất là trên mặt đất, khi nhìn xuống, tác động chói lóa sẽ khiến người ta cảm thấy khó đứng vững.
[Image: pt-78.jpg]
Cần chọn tranh gạch 3d phù hợp phong thủy
  Những lưu ý khi chọn gạch 3D lát nền phòng tắm

  Màu gạch lát nền nhà vệ sinh không nên tối như đen, đỏ thẫm, xanh đen sẽ khiến người ta cảm thấy chán nản. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng màu xanh nhạt hoặc trắng trong phòng tắm, một là làm cho không gian nhỏ và ẩm ướt ban đầu trở nên đầy nắng và sạch sẽ. Mặt khác, màu sắc tươi sáng cũng sẽ tạo cảm giác vui vẻ cho mọi người.

  Nếu sợ màu sắc đơn điệu, thông thường, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn treo, khăn tắm để trang trí phòng tắm.

  Nói tóm lại, chỉ cần hai phương diện này được chú ý trong trang trí phòng tắm, miễn là đặt bồn cầu và các thiết bị khác hợp lý thì Phong Thủy sẽ không quá tệ. Nơi đây chỉ cần đảm bảo môi trường trong sạch trong sử dụng hàng ngày, nếu không sẽ có quá nhiều bụi bẩn ẩn náu sẽ sinh ra khí hôi lớn, không tốt cho tài lộc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất phòng tắm nên có cửa sổ thông thoáng, để thị trao đổi luồng khí tốt với thế giới bên ngoài.
Xem thêm: Chi tiết giá gạch tranh 3D rẻ nhất, cập nhật mới nhất
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách