CEO Goldman Sachs Khẳng định rằng các quy định về Bitcoin được thiết lập cho một “sự  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CEO Goldman Sachs Khẳng định rằng các quy định về Bitcoin được thiết lập cho một “sự
#1
tổng giám đốc của Goldman Sachs, David Soloman đã dự đoán một sự tiến hóa lớn trong cách chính phủ Hoa Kỳ điều chỉnh tiền điện tử trên sàn bitcoin uy tín. Theo Cointelegraph
[Image: uNRoNHbEwjERCMZvwfmMQNJOc1IXQy1gVP1cp2Y0...1iD9XfQJ1Z]
David Solomon, giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã dự báo về một “sự tiến hóa lớn” trong cách chính phủ Hoa Kỳ điều chỉnh Bitcoin và những loại tiền điện tử khác, can hệ tới các tổ chức tài chính.
Xem thêm: huobi pro
Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày hôm nay, Solomon đã được hỏi về các động thái của gã đồ sộ nhà băng trong việc áp dụng Bitcoin. Tổng giám đốc vẫn dè chừng nhưng nhắc rằng nhà băng đang theo dõi chặt chẽ những loại tiền phương pháp số, trong bối cảnh nhu cầu xúc tiếp với tiền điện tử càng ngày càng cải thiện từ khách hàng:
Chúng tôi tiếp tục suy nghĩ về tiền tệ kỹ thuật số và việc số hóa tiền theo cách rất chủ động, và trong bối cảnh đấy, chúng tôi đang tham dự với khách hàng của mình và chúng tôi coi xét rất nhiều những điều này phê duyệt trọng điểm là “khách hàng của chúng tôi cần gì?”.
các khắc phục hiện tại của Hoa Kỳ tiếp giáp với các tổ chức tài chính cấm họ xúc tiếp trực tiếp với các loại tài sản dễ bay khá và rủi ro như Bitcoin. Do những quy định này, coi tiền điện tử là loại tài sản có rủi ro cao, các tổ chức tài chính chỉ có thể cung ứng khả năng xúc tiếp với tiền điện tử dưới dạng những vị trí lưu ký trong tài sản phương pháp số như chứng khoán hoặc ETF.
tuy vậy, Solomon lưu ý rằng ko gian tiền điện tử đang tăng trưởng và dự báo tình hình này sẽ đổi thay theo thời kì, nhưng ko muốn phán đoán về những gì thực sự đòi hỏi:
Tôi quan niệm rằng sẽ có một sự tiến hóa lớn. Về cách điều này vững mạnh trong những năm tới, chúng tôi hoạt động theo các luật lệ mà chúng tôi có, tôi sẽ không suy đoán về việc các lề luật sẽ đi tới đâu đối với các tổ chức tài chính được điều hành nhưng chúng tôi sẽ tiếp diễn sắm cách dùng cho khách hàng khi chúng tôi đi lại về trước.
nhà băng đã thông báo vào tuần trước rằng bộ phận điều hành tài sản tư nhân của Goldman sắp phân phối khả năng tiếp xúc Bitcoin cho những khách hàng to với danh mục đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ trở lên. &Ldquo;Toàn bộ” các tùy chọn đầu cơ vào Bitcoin và những loại tiền điện tử khác được thiết lập để tung ra vào quý hai năm nay.
thị phần cải thiện giá Bitcoin sàn đầu tư tiền ảo năm 2021 đã chứng kiến Goldman Sachs mở lại bàn đàm phán tiền điện tử vào tháng 3, sau lúc công ty này Việc trước tiên thiết lập nó trong đợt cải thiện giá năm 2017 lúc Bitcoin đạt 20.000 đô la Mỹ và sau đó hoãn ra mắt. Nhà băng cũng đã nộp đơn xin ETF bao gồm một vài khoản xúc tiếp với Bitcoin vào ngày 26 tháng 3.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách