Hướng dẫn sử dụng chỉ báo Ichimoku - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin 2021 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Hướng dẫn sử dụng chỉ báo Ichimoku - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin 2021
#1
Thumbs Up 
Trong hàng nghìn chỉ báo kỹ thuật, các nhà đầu cơ chỉ cần thành thục 1 vài trong số ấy là có thể trở thành một trader chuyên nghiệp rồi. Nhưng chúng ta cần phải lựa chọn công nghệ nào để hiệu quả nhất. Một trong số phương pháp ấy là Ichimoku mà BVNews muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết này.
Chỉ báo Ichimoku thật sự là một phương tiện rất mạnh để trading và có xác xuất thẳng hơi cao so với đa dạng phương tiện khác. Để khởi đầu bài viết về dụng cụ đặc thù này, chúng ta hãy cộng Đánh giá lịch sử và cấu tạo của nó nhé!
[Image: HA1E0R3kECg2mzBDcE1cUN1Qs7xLc7UmxHtFK81v...kXF5gh8RkM]
Chỉ báo Ichimoku là gì?
Ichimoku được tăng trưởng bởi một người Nhật tên Goichi Hosoda trong khoảng trước Chiến tranh toàn cầu lần 2. Sau hơn 20 năm nghiên cứu, ông Hosoda đã cho ra đời 1 quyển sách trong năm 1969. Tuy nhiên, các sách vở, tài liệu nguyên gốc về top sàn giao dịch bitcoin Ichimoku chưa bao giờ được dịch ra tiếng Anh và có tin đồn là được cất giữ trong kho bí mật ở ngân hàng Trung ương Nhật.
Ichimoku Kinko Hyo là một hệ thống chỉ báo theo thiên hướng trực quan. Ichimoku tức là nhìn qua, Kinko nghĩa là cân bằng và Hyo tức là chỉ báo. Do vậy Ichimoku Kinko Hyo có thể hiểu là “nhìn qua một chỉ báo cân bằng”.
[Image: oe-6kbzijcNG9ravzz8VxwmuefKI3gKO_-mrkbfp...9ptCu0fCam]
tạo thành của chỉ báo Ichimoku
Để khởi đầu vào bài Ichimoku chuyên sâu hơn, các bạn cần nắm vững được cấu tạo cơ bản của ichimoku. Chú ý thêm Ichimoku thường được sử dụng trong khung giờ dài hạn bởi trong khung giờ này nó sẽ phát huy khả năng tối đa của mình .Cấu tạo của Ichimoku coinex gồm 5 thành phần.
 1. tuyến đường Chuyển đổi (Tenkan-sen): nhàng nhàng động của 9 kỳ.
 2. trục đường cơ sở vật chất (Kijun-sen): nhàng nhàng động củ 26 kỳ.
 3. Khoảng thời gian Dẫn tuyến đường A (Senkou Span A): nhàng nhàng động của những con đường Chuyển đổi và con đường hạ tầng được dự báo cho 26 kỳ trong khoảng thời gian dài.
 4. Khoảng thời kì Dẫn con đường B (Senkou Span B): trung bình động của 52 kỳ được dự báo cho 26 kỳ trong khoảng thời gian dài.
 5. Khoảng thời gian Sau (Chikou Span): giá đóng cửa của kỳ hiện tại được dự báo cho 26 kỳ trước.
Hệ thống 5 thành phần Ichimoku được tin là sẽ cho biết câu chuyện phía sau chỉ báo. Đa dạng người đã thử chỉ sử dụng hai hoặc 3 thành phần nhưng thất bại. Mấu chốt ở đây là phải hiểu từng thành phần riêng rẽ và hiểu bằng cách nào và vì sao chúng lại hoạt động với nhau tương tự.
Cách dùng Ichimoku trong phân tích công nghệ
thế mạnh của Ichimoku là gì? Chỉ báo này rất mạnh bởi nó gồm phổ thông nguyên tố phối hợp với nhau để phục vụ một xác xuất đúng nhất không những là cơ bản một tuyến phố nhàng nhàng. Vậy cách sử dụng ichimoku trong đàm phán thật sự như thế nào?
Để có thể sử dụng thạo được ichimoku, các bạn hãy sử dụng nó để có thể xác được khi nào giá đang ở ngưỡng tậu mạnh và bán mạnh mới đặt lệnh. BVNews sẽ giới thiệu 2 trường hợp cụ thể đấy như sau. Lấy thí dụ với Bitcoin sườn 4h.
đọc thêm tại : nên đầu tư loại tiền ảo nào
sắm mạnh với Ichimoku
Vậy chính xác lúc nào mình sẽ đặt lệnh mua mạnh với chỉ báo ichimoku? Đấy là lúc những chỉ bảo được kết hợp với nhau và ra một phiên bản hiệu quả nhất. Bạn có thể thuận tiện nhìn dưới ảnh và xác định cộng BitcoinVN các dấu hiệu cho thấy trường hợp tậu mạnh:
 • Giá đã bật khỏi mây (phá tung kháng cự)
 • đường Tenkan (xanh) cắt tuyến phố Kijun (đỏ) và vượt mây phản kháng mạnh
 • các con phố Chikou span (xanh lá cây) vượt khỏi mây
 • Xuất hiện mây màu xanh ở phía trước
hầu hết phối hợp với nhau và ra được một dấu hiệu hữu hiệu cho bán đặt lệnh buy.
[Image: XBxf4afnzSVmK6zybbusOoXzhcD0eVsPgNvfzOHz...Qiw43CC-cw]
Bán mạnh với Ichimoku
như vậy như tình trạng sắm mạnh của ichimoku, những chỉ báo cùng cùng lúc hòa hợp với nhau tạo thành một dấu hiệu biểu lộ thiên hướng xuống mạnh của giá.
 • tuyến phố giá đã vượt xuống khỏi mây (kháng cự mạnh)
 • con đường Tenkan (xanh) cắt tuyến phố Kijun (đỏ) xuống mây
 • con đường Chikou span (xanh lá cây) vượt xuống mây
 • Đằng trước xuất hiện mây đỏ
Lưu ý: đặc biệt cho bạn sử dụng chỉ báo ichimoku là mây càng mỏng thì diễn tả mức chống cự – tương trợ càng yếu. Chính vì vậy, lúc xuất hiện mây mỏng ở dấu hiệu quá bán hoặc quá tìm, bạn có thể tiện dụng và đặt được lệnh có xác xuất thành công cao cho bản thân mình.
Cách dùng chỉ báo Ichimoku trên TradingView
Để dùng ichimoku trên TradingView, các bạn hãy tầm nã cập vào link sau:
Sau đó, ấn vào biểu trưng để add thêm phần chỉ báo như hình:
[Image: XliQG00XArHSR0RBMC1ji4WjC4GY9pjVHHKVKIWB...89_V5SUHUe]
rốt cục, nhập chữ “Ichimoku” trên bảng tìm kiếm và ấn vào ichimoku cloud để ra được chỉ báo Ichimoku.

Bài viết tổng hợp về bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách