Vì sim điện thoại, một học sinh bị sát hại

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vì sim điện thoại, một học sinh bị sát hại
#1
Nghi ngờ một học sinh tiểu học “mách” mọi người về việc mình nhặt được sim, đối tượng mới 15 tuổi đã ra tay sát hại nạn nhân cho đến chết… rồi đem chôn phi tang.
Tháng 2/2011, Huỳnh Vũ Linh (15 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Hội, xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, An Giang) nhặt được sim điện thoại và lắp vào máy gọi cho bạn bè. Vài ngày sau, có một thanh niên trong xóm tới tìm Linh đòi lại sim, đồng thời chửi bới vì cho rằng người này đã ăn cắp của mình.
Tức vì không biết tại sao chuyện nhặt sim của mình bị lộ, Linh sực nhớ lại gần đây hay đi chơi với Lê Văn Giang (11 tuổi, học sinh Trường Tiểu học "B" Vĩnh Hội Đông). Cho rằng Giang chính là người “méc” lại với mọi người trong xóm, nên Linh tìm cách báo thù.
Tối ngày 24/2, Linh giả vờ rủ Giang đi chơi, rồi thủ sẵn một cục đá giấu trong người chờ thời cơ ra tay. Khi thấy “đối thủ” bước vào nhà vệ sinh, Linh nhào tới dùng đá đập vào đầu. Chưa hết, thấy nạn nhân gục ngã tại chỗ, hung thủ không dừng lại mà tiếp tục xông tới đấm đá… cho tới lúc Giang nằm bất tỉnh mới thôi.
Thực hiện xong hành vi phạm tội, tên Linh vùi xác nạn nhân xuống bãi cát trong sân trường rồi bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt giữ Linh và đối tượng này khai nhận toàn bộ hành vi trên. Hiện công an tỉnh An Giang đã khởi tố Linh về hành vi giết người
Nguồn zing.vn
[Image: graffiti-rebel-129784560288035.gif]

Trả lời
#2
đồ ác độc Sad
Trả lời
#3
chỉ vì 1 chuyện như thế mà cướp đi sinh mạng của 1 đứa 11 tuổi, thật ko biết thằng đó nghĩ gì, độc ác quá Sad


















hoc tieng anh
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách