Tin nhắn độc !!!!

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tin nhắn độc !!!!
#1
Đang xảy ra vấn đề nghiêm trọng: Em không thể không nghĩ tới anh!". Và anh ấy sẽ không thể không bật cười khi đọc tin nhắn kiểu này.Nếu hai người vẫn trong thời gian tán tính nhau thì những dòng tin nhắn độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trước chàng.
[Image: t520432.jpg]U + me = Smile
SMS kiểu này sẽ khiến anh ấy hiểu rằng bạn đang hạnh phúc vì có chàng. Và điều đó là một động lực thật ngọt ngào để anh ấy dành nhiều sự quan tâm tới bạn hơn.

Đang xảy ra vấn đề nghiêm trọng: Em không thể không nghĩ tới anh!
Một chàng trai vui tính sẽ không thể không bật cười khi đọc tin nhắn kiểu này. Nó sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm một cách nhẹ nhàng, vui vẻ

SMS không nội dung

Khi nhận được tin nhắn kiểu này, chàng sẽ reply cho bạn những câu hỏi thắc mắc, và lúc đó, bạn có thể trả lời rằng: "Ôi, thật kỳ lạ, mình không nhớ đã nhắn cho bạn nữa, có lẽ là cái điện thoại nhớ bạn thôi...". Còn nếu chàng không reply khi nhận được tin nhắn không nội dung thì bạn cũng không phải lăn tăn nhiều, vì rõ ràng chàng và bạn không phải là dành cho nhau.

Xoxo... cậu biết cậu yêu tớ mà!

Chắc chắn tin nhắn kiểu này sẽ gây sự chú ý cho chàng trước một cô gái rất tự tin và vui tính. Cá với bạn rằng, anh ấy vừa đọc tin nhắn vừa đang cười tủm tỉm đấy.

Cậu là "teenage dream" của mình Wink
Nếu cũng để ý bạn thì còn gì tuyệt vời hơn khi chàng biết được mình có mặt trong giấc mơ của bạn đêm qua. Còn nếu không, bạn chỉ cần nói rằng đó chỉ là một bài hát của Katy Perry mà bạn yêu thích.

Bây giờ là 10h10 phút, hãy ước đi nào!

Bạn có thể gửi tin nhắn kiểu này vào bất cứ lúc nào khi giờ và phút gần tới lúc bằng nhau. Sau đó hãy bắt đầu câu chuyện về những ước mơ của hai người.
<3 của mình bị đánh cắp, có phải cậu là thủ phạm không?

Chàng sẽ mất một lúc để hiểu ra <3 là ký tự của từ trái tim, và rõ ràng cảm giác đó sẽ vui vẻ hơn là bạn thả những tin nhắn kiểu tình yêu ướt át.

Mình nghĩ là cậu đang thiếu vitamin "me"!

Nếu anh ấy đang rất chăm chỉ tập thể thao, thì đây chắc chắn là tin nhắn dành cho chàng. Chỉ với một tin nhắn, bạn đã thể hiện được sự quan tâm tới sở thích đối phương cùng với sự vui vẻ, đáng yêu của mình.

Bộ phim sẽ tuyệt vời hơn nếu có cậu ngồi bên

Nếu đây là câu mở đầu cuộc hội thoại, chắc chắn chàng sẽ hỏi lại về bộ phim bạn đang xem, và nếu chàng chưa từng xem nó thì đây là cơ hội tốt để mời chàng
Đến tui còn khoái huống chi ......

Thank em nhen mí anh chị

NGuồn Zing.vn
[Image: graffiti-rebel-129784560288035.gif]

Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách