Món quà khiến nàng 'bật khóc' ngày 8/3  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Món quà khiến nàng 'bật khóc' ngày 8/3
#1
Nếu người phụ nữ của bạn nói rằng: “Ôi quà cáp làm gì cho tốn kém”, thì bạn đừng vội tin. Vì đây cũng là cách họ yêu bạn và nghĩ cho bạn mà thôi.
Nhiều bạn rất trẻ bây giờ đôi khi thở dài ngao ngán vì một nửa thế giới của mình quá thờ ơ và thiếu lãng mạn. Họ không còn dành nhiều thời gian cho nhau, nếu đã thuộc về nhau lại càng hiếm hoi, thiếu đi những cử chỉ ngôn ngữ yêu đương, thiếu đi những chăm sóc nhỏ nhặt hàng ngày và đặc biệt những món quà lại càng trở nên xa xỉ.
[Image: t518047.jpg]Và ngày Quốc tế Phụ nữ ra đời cũng để đấng mày râu có dịp bày tỏ tình cảm với người phụ nữ của đời mình. Có thể đó là người mẹ hết mực chăm sóc mình, người vợ dịu dàng, thủy chung hay cô bạn gái xinh xắn, đáng yêu. Một điều lưu ý đặc biệt tới quí ông, nếu người phụ nữ của bạn nói rằng: “Ôi quà cáp làm gì cho tốn kém”, thì bạn đừng vội tin. Vì đây cũng là cách họ yêu bạn và nghĩ cho bạn mà thôi.
[Image: t518048.jpg]Nếu ngày 8/3 năm ngoái bạn quên gửi quà cho người phụ nữ của mình thì năm nay hãy cố gắng bù lại, những hành động vô tâm của bạn nếu kéo dài sẽ có nguy cơ rạn vỡ đấy, ngay bây giờ bạn hãy hành động ngay để người phụ nữ của bạn ngất ngây trong niềm hạnh phúc bất tận.
[Image: t518049.jpg]Và món quà lần này mà bất kì người phụ nữ nào cũng thầm ao ước được sở hữu, nó còn mang ý nghĩa, biểu tượng cao đẹp cho tình yêu vĩnh cửu, lãng mạn. Đó là những món đồ trang sức tinh tế, những viên kim cương nhân tạo tinh xảo đẹp đến từng milimet tại Ancarat.
[Image: t518050.jpg]Những viên kim cương tại cửa hàng Ancarat, được sản xuất bằng công nghệ Nano, được tổng hợp và đánh bóng từ khối Zircon và bao phủ bên ngoài bởi nhiều lớp tinh thể kim cương thiên nhiên, nên màu sắc và chất lượng của Ancarat vượt trội hơn sản phẩm cùng loại.
[Image: t518051.jpg]Với bộ sưu tập “Tình Yêu Diệu Kỳ” tại Ancarat, bạn sẽ khiến nàng bật khóc vì xúc động ngay tức thời khi chiêm ngưỡng món quà. Được chế tạo từ vàng 18K gắn kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, được thiết kế tinh xảo, nhằm chuyển tải những cung bậc cảm xúc của tình yêu đôi lứa.
[Image: t518052.jpg][Image: t518053.jpg]Quá dễ để làm nàng rơi giọt nước mắt đáng yêu hay để mẹ mình tự hào khi dưỡng dục mình thành người, niềm vui, hạnh phúc bền vững cũng rất đơn giản phải không nào.
Bạn hãy trải nghiệm ngay chỉ với 360.000 đồng, bạn đã sở hữu voucher trị giá 800.000 đồng mua kim cương nhân tạo chỉ có tại Zing Deal. Click “MUA” hay click “MUA TẶNG BẠN BÈ” người được tặng nhận được món quà đẹp lấp lánh và niềm vui mà bạn mang tới cho người thân yêu của mình

Nguồn Zing.vn
Nhớ thank cho em
[Image: graffiti-rebel-129784560288035.gif]

  Trả lời
#2
mấy kái này mà bật khóc á! ta chẳng thích tí nào
  Trả lời
#3
tặng j bây h :-s .
  Trả lời
#4
úi zui ui! ước gì có 1 cái nhỷ :X
¤-----»¤»_™__mÓm__™_«¤«-----¤
-♥♥-Em iêu Hâm nhà em lÉm-♥♥-
[Image: thtuivoiong.gif] iÊu Hâm lém lém!!!
  Trả lời
#5
Móm. Đã viết:úi zui ui! ước gì có 1 cái nhỷ :X
Kiu người iu em tặng đi Big Grin
[Image: graffiti-rebel-129784560288035.gif]

  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách