Đàn ông là như thế này đây !!!

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đàn ông là như thế này đây !!!
#1
Nỗi sợ lớn nhất của chàng là bị từ chối. 100% đàn ông ghét ngày Valentine. Điều chàng muốn nhất là có người phụ nữ tin tưởng ở chàng.
Nỗi sợ lớn nhất của chàng
Bị từ chối. Đúng vậy đấy, nỗi sợ lớn nhất của cánh mày râu không phải là nghèo, là xấu trai... mà chính là bị người phụ nữ mình thích từ chối dù đó là lời mời đi chơi hay là lời tỏ tình... Do đó, nếu muốn có tình cảm với chàng, bạn nên ra tín hiệu “Hãy mời em đi chơi đi” để chàng hết lo sợ.
Ngày lễ Valentine
Có thể bạn không tin nhưng 100% đàn ông, thậm chí cả những anh chàng thuộc tuýp người lãng mạn, đều ghét ngày lễ Tình yêu này. Lý do là vì họ cảm thấy việc thể hiện tình cảm với đối phương trong ngày này như một sự bắt buộc trong khi họ lại thích thể hiện tình cảm một cách tự nhiên và ngẫu hứng hơn.
Mẹ của chàng
Dù chàng là người độc lập và có chính kiến riêng thì trên thực tế, ý kiến của mẹ chàng về bạn vẫn rất quan trọng. Nếu bà không thích bạn thì dó có lẽ sẽ là một vấn đề lớn với chàng.
Trang phục của phụ nữ
Phụ nữ chúng ta thường mất nhiều thời gian chăm chút trang phục mỗi khi xuất hiện trước chàng nhưng trên thực tế, cánh mày râu lại để ý đến những chỗ trên cơ thể bạn mà không có quần áo che chắn hơn là có quần áo điểm tô.
Tóc của chính chàng
Cứ tưởng chỉ phụ nữ mới quan tâm đến chuyện tóc tai nhưng trên thực tế một số đàn ông cũng dành rất nhiều sự chú ý cho mái tóc của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có một bộ phận nhỏ các chàng lại chẳng hề để ý chút nào đến nó.
Cơ thể của chàng
Đàn ông cũng rất sợ béo nhưng trong khi phụ nữ thường nói với bạn mình rằng “Ồ, không, cậu làm gì mà béo” khi được hỏi “Trông tớ béo phải không?” thì các chàng lại rất thật thà với bạn “Đúng đấy anh bạn, cậu rất béo”.
Lắng nghe bạn
Trong khi phụ nữ rất thích được tâm sự, kể lể chuyện của mình thì đàn ông lại rất sợ những câu chuyện dài dòng. Một khi chàng hiểu được những điều bạn muốn nói từ câu chuyện của mình thì chàng sẽ không để tâm đến những gì bạn nói sau đó. Vì thế, hãy cố gắng nói thật ngắn gọn.
Tình bạn trong sáng với bạn nữ
Với đàn ông, tình bạn trong sáng với các bạn nữ hoàn toàn có thể tồn tại. Nếu trong vòng 1 tháng quen nhau mà chàng không hề cố gắng thúc đẩy mối quan hệ đi xa hơn thì hãy tin rằng chàng sẽ không làm thế trong tương lai, chàng sẽ muốn làm bạn với bạn hơn là làm người yêu.
Điều chàng muốn nhất
Đối với đàn ông, được người phụ nữ tin tưởng vào mình là điều rất quan trọng. Họ sẽ muốn ở bên một cô nàng tin tưởng vào họ hơn là họ tin tưởng vào chính mình. Nếu muốn chinh phục chàng, hãy có những cử chỉ lời nói, thể hiện rằng bạn rất tin tưởng ở anh ấy cả về tính cách, công việc, tình cảm

Nguồn ZIng.vn
[Image: graffiti-rebel-129784560288035.gif]

Trả lời
#2
đâu phải ai cũng thế bạn ơi :| .
Trả lời
#3
a này chính trực nhỉ...giám nói lên cả bản thân mình...hay
[SIZE=4][Image: 96ec5a5a7b831989b3647c01095cfa74_41275810.daef.jpg]
[M]ún tốt............!!~
[N]kưg đời hôk cko cơ hội........!!~

[/SIZE]
Trả lời
#4
chỉ đúng 1 phần thôi Big Grin

hoc tieng anh
Trả lời
#5
mr.lehung Đã viết:đâu phải ai cũng thế bạn ơi :| .
Mình đồng ý với bạn cái này mình chỉ đăng thui mình có ghi nguồn zing.vn mà
[Image: graffiti-rebel-129784560288035.gif]

Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách