Nghe lén điện thoại di động – dễ như đùa !  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nghe lén điện thoại di động – dễ như đùa !
#1
Chủ nhân của chiếc điện thoại không hề hay biết tất cả cuộc điện thoại, tin nhắn, danh bạ ... của mình đều bị kiểm soát khi máy bị cài phần mềm gián điệp nghe lén.


Phần mềm nghe lén điện thoại di động (với tên gọi là SpyPhone) xuất hiện trên thế giới vào cuối năm 2009, được phát triển bởi một chuyên gia bảo mật người Đức có tên Wilfried Hafner. Sau này, phần mềm SpyPhone được các công ty công nghệ thế giới chào bán với chức năng quản lý giám sát điện thoại di động.


Phần mềm này được quảng cáo sẽ giúp người dùng quản lý con em và người thân, giám sát hoạt động nhân viên dưới quyền nhờ những tính năng khá hấp dẫn như theo dõi tin nhắn (copy SMS), nghe lén cuộc gọi (text alert), nghe âm thanh xung quanh điện thoại di động… và nhiều tính năng độc đáo khác.


Chỉ cần bỏ ra vài phút cài đặt SpyPhone vào điện thoại của người cần theo dõi, phần mềm sẽ tự động chạy ẩn và ghi lại toàn bộ hoạt động của điện thoại như thông tin cuộc gọi đến, gọi đi, ghi âm cuộc gọi, tin nhắn, nội dung kết nối mạng Internet... và gửi đến máy chủ mà đối tượng hoàn toàn không hay biết.


Theo tìm hiểu của VnExpress, phần mềm này trước đây được bán bởi một công ty hoạt động trong lĩnh vực thám tử tại quận Tân Bình, TP HCM với giá khoảng 1.300 USD. Nhân viên công ty cho biết mức giá này khá cao là do tương xứng với những "tiện ích" mà nó mang lại cho người dùng. Hiện công ty này đã từ chối các giao dịch trên do lo ngại những rắc rối pháp lý về vi phạm quyền tự do cá nhân.


Ông James Johns, Giám đốc điều hành công ty Retina-X Studios, nơi viết SpyPhone, cho biết phần mềm này tương thích với các hệ điều hành Windows Mobile, Symbian, Android, BlackBerry và iPhone... Khi được hỏi về tác động tiêu cực của phần mềm này, ông James Jonhs khẳng định: "Công nghệ chỉ trở nên đáng sợ nếu người ta dùng nó vào mục đích xấu mà thôi".


Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Bkis, cho biết các dòng điện thoại thông minh hiện nay ngày càng giống chiếc máy vi tính, vì vậy có thể viết những chương trình nghe lén chạy trên các dòng điện thoại này. Tại nhiều nước, các phần mềm như thế được sử dụng trong hoạt động điều tra tội phạm. "Người dùng điện thoại cần tự bảo vệ mình bằng cách cài mật khẩu, hạn chế cho người khác mượn máy", ông Quảng chia sẻ.

Đăng ký sử dụng phần mềm nghe lén điện thoại di động tại đây: spyphone.tk


Nguồn: sưu tầm.
  Trả lời
#2
đăng ký mất $ không vậy
  Trả lời
#3
Yes, you can. I google search and find "HelloSPY" app.
No need now to spend many dollars to spy a cell phone. now only $7.39 with HelloSpy.Com and truly invisible!

You will can spy on texts messages, Call history, Whatsapp and iMessages, Spy Calls, GPS locations... of your lover, children, girlfriend, boyfriend, husband or wife, and eveyrthing for free!!

You can download FREE and try it at HelloSpy.Com


Quick Features List

Track Phone Location
Read Phone SMS Remotely
Read Phone Contacts
Read iMessages and Whatsapp messages
See Call History
Track Internet Browsing History
See All Photos Captured
Record Apps Usage
Auto Answer
Back Up & Download CSV
Free Update
100% Undetectable

Download FREE and try it at HelloSpy.Com

Hope this help!
  Trả lời
#4
Tôi đã dùng nhiều ứng dụng miễn phí để theo dõi điện thoại, tôi Thay vì trả tiền một chút gì đó hữu ích và miễn phí 100% thường bị lỗi. Tôi có một người bạn ở Hà Nội đã nói với tôi tại sao không thử HelloSpy, Tất cả mà làm việc rất tốt với cô ấy. Tôi đã mua ngay lập tức trên trang web đó và nó hoạt động tất cả những gì tôi muốn là tất cả về gián điệp trong đó. Cám ơn HelloSpyBig Grin
  Trả lời
#5
xin link down bạn ơi
  Trả lời
#6
the.myth Đã viết:đăng ký mất $ không vậy


Làm gì có free hả bạn?
Dùng bao cao su bảo vệ bản thân và người thân còn sextoy, dương vật giả, đồ chơi tình dục, búp bê tình dục, gel bôi trơn tăng khoái cảm và hâm nóng chuyện phòng the và stud 100 kéo dài thời gian hiệu quả.
  Trả lời
#7
Chung ta duong nhu mat dan niem tin voi nhau? toi khuyen ban nen suy nghi ky truoc khi su dung phan mem HelloSpy de theo doi ai do.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách