Bí quyết lọt vào “tầm ngắm” nhà tuyển dụng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bí quyết lọt vào “tầm ngắm” nhà tuyển dụng
#1
Cầm trên tay một bản Sơ yếu lý lịch và Đơn xin việc thật hoành tráng, bạn bước vào công ty và nộp hồ sơ. Thế nhưng, sau một tuần hồi hợp chờ đợi cuộc hẹn phỏng vấn, bạn đã thất vọng hoàn toàn khi tin tức vẫn bặt vô âm tín.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, hàng ngàn công ty tìm kiếm nhân tài thông qua các trang tuyển dụng trực tuyến, mà ItWorks.vn là một ví dụ điển hình. Đừng nghĩ khi bạn nộp hồ sơ online, mức độ cạnh tranh sẽ ít hơn nhé. Không phải như thế, mức độ cạnh tranh của nộp hồ sơ online và trực tiếp đến nhà tuyển dụng là như nhau. Đừng buồn nhé, ItWorks.vn sẽ dành cho bạn một vài lời khuyên để lọt vào “tầm ngắm của nhà tuyển dụng.
[Image: filling-out-application.jpg]

Đơn xin việc gửi đến nhà tuyển dụng

+ Hồ sơ ấn tượng phải trình bày rõ ràng, cụ thể và đầy đủ thông tin.


Một hồ sơ có đầy đủ các thông tin về tên tuổi, học vấn, kinh nghiệm làm việc và nhất là những thành tích bạn đạt được trong quá trình làm việc, sẽ là một điểm nhấn sáng cho nhà tuyển dụng. Cố gắng trình bày ấn tượng và trau chuốt cho hồ sơ của mình, vì đó là “bộ mặt” gián tiếp của bạn với nhà tuyển dụng.
[Image: How-to-make-a-professional-resume-200x161.jpg]

Hồ sơ không được làm cẩu thả

+ Hồ sơ phải để chế độ "tìm kiếm" để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn dễ dàng


Khi tạo hồ sơ online, bạn nên chọn một hồ sơ tốt nhất và hoàn thiện nhất của mình, để chế độ “tìm kiếm”. Nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy hồ sơ của bạn dễ dàng và nhanh chóng. Như thế, cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng của bạn sẽ gần hơn.

+ Cập nhật hồ sơ thường xuyên để có thể nhận được cơ hội việc làm mới từ nhà tuyển dụng.

Bạn nên “làm mới” hồ sơ của mình để có cơ hội nhận được thông tin việc làm mới nhất, điều đó giúp nhà tuyển dụng biết kinh nghiệm của bạn đã được bổ sung và có phù hợp với vị trí mới mà nhà tuyển dụng đang cần hay không.
[Image: download-professional-resume-sample.jpg]

Cập nhật hồ sơ thường xuyên để tiếp cận nhà tuyển dụng

Dù là một bản hồ sơ nộp trực tiếp hay online, bạn cũng nên làm thật cẩn thận và hoản chỉnh vì nó giúp phần tạo nên thành công của bạn trong quá trình xin việc làm. Chúc các bạn sẽ có được công việc phù hợp khi truy cập vào trang ItWorks.vn

Ngọc Phượng (ItWorks.vn)
  Trả lời
#2
đúng vậy cái này cũng hay đấy chứ
  Trả lời
#3
thanks bạn nha @};-
  Trả lời
#4
thank 4 share
  Trả lời
#5
cũng có nghe qua về tâm quan trọng cả tuyển dụng rôi, thanks bài viết Smile
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách