thư ngỏ tết yêu thương 4 và chương trình quyên góp lịch năm mới 2013  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
thư ngỏ tết yêu thương 4 và chương trình quyên góp lịch năm mới 2013
#1
Kính gửi: Quý Cơ Quan/ Doanh Nghiệp/ Các nhà hảo tâm
Lời đầu tiên, Nhóm tình nguyện Tim ấm xin được gửi tới Quý Cơ Quan/ Doanh Nghiệp/ Các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! Tết Nguyên Đán - Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đang đến từng ngày, từng giờ, và sẽ hứa hẹn một năm mới an lành, thịnh vượng và ấm no cho đất nước. Đó là ngày đoàn tụ, đoàn viên, là Tết của mọi gia đình, của mọi nhà.
Hoà cùng ngày lễ của dân tộc, góp phần mang đến một chút ấm áp cho mùa đông để sưởi ấm những trái tim, nhóm Tình nguyện Tim Ấm của chúng tôi với sự bảo trợ của Hội người mù quận Hoàng Mai sẽ tổ chức chương trình - một món quà đặc biệt với tên gọi “Tết yêu thương 4”. Đó sẽ là một ngày hội của những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, những người nghèo, khuyết tật mà nhóm đang giúp đỡ và chăm sóc. Chương trình có sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ do chính các em nhỏ, những hội viên khiếm thị biểu diễn và những món quà nho nhỏ để họ có niềm vui thực sự, và rồi những ước mơ của họ cũng được bày tỏ, được chắp cánh.
“Tết yêu thương 4”- là nơi gặp gỡ của những tấm lòng nhân ái, là cầu nối giữa các tổ chức, cá nhân hảo tâm muốn sẻ chia với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn. Mang tấm lòng đến với tấm lòng, góp phần xoa dịu những nỗi đau, tìm lại nụ cười trên gương mặt của những con người có hoàn cảnh đặc biệt.
Một cái Tết ấm áp bên gia đình, một cái Tết đủ đầy - là một ước mơ giản dị nhưng quá xa vời đối với hoàn cảnh hiện giờ của những con người ấy. Vậy, chúng tôi, nhóm tình nguyện Tim Ấm đã, đang và sẽ “gõ cánh cửa trái tim” nơi các bạn với niềm tin các bạn sẽ mở rộng lòng mình để giúp đỡ, để chia sẻ và cùng chúng tôi chung tay thắp lên ngọn lửa của niềm tin, của tình yêu vào con người, vào cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh. Hãy cùng chúng tôi gửi một món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho họ nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013. Món quà mang tên “Tết yêu thương 4”.
Nhóm tình nguyện Tim Ấm chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia, quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Ngay lúc này đây, hãy cùng chúng tôi giúp những ước mơ bé nhỏ trở thành hiện thực và mang một mùa xuân ấm áp về bên những mảnh đời còn khó khăn.
Hiện tại nhóm đang tổ chức chương trình quyên góp 60 quyển lịch năm mới 2013 cho các gia đình và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn
Các quý đoàn thể cùng các cá nhân thắc mắc, cũng như muốn đóng góp về tài chính và hiện vật xin liên hệ với chúng tôi qua các đại diện của chương trình:
- Trưởng nhóm : Lại Hải Đăng
SĐT: 0988.719.885
- Phụ trách đối ngoại : Mai Thu Hiền
SĐT: 0166.379.7484
- Thủ quỹ chương trình: Cao Lệ Mỵ
SĐT : 0165.794.8420
Qua Ngân hàng:
Số TK: 120.10.00.018940.8
Ngân Hàng: Ngân hàng đầu tư và phát triển VN – CN Sở GD1
Chủ tài khoản: Lại Hải Đăng
- Đại diện đơn vị bảo trợ:
+ Chị Chu Thị Thu Hà – CT Hội người mù quận Hoàng Mai
SĐT: 04.634 0156 hoặc 0904.061.518

Chúng tôi xin chân thành cám ơn!
  Trả lời
#2
upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách