tuyển tình nguyện viên cho chương trình tết yêu thương 4  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
tuyển tình nguyện viên cho chương trình tết yêu thương 4
#1
Nhóm Tình nguyện Tim ấm

“Tim ấm làm ấm những trái tim”SĐT: 0988719885 - 01663564530THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊNVới 3 năm hoạt động và cống hiến, đây quả là quãng thời gian gian khó quên đối với mỗi tình nguyện viên nhóm Tim ấm. Chúng tôi đã đến rất nhiều gia đình, rất nhiều miền quê để xoa dịu những nỗi đau, trao yêu thương cho những con người bất hạnh đó. Và với những nỗ lực ấy, Nhóm tình nguyện Tim ấm đã đạt được 2 giải thưởng Chim én 2010 dành cho Nhóm xuất sắc nhất và cá nhân xuất sắc nhất. Tiêu biểu cho các hoạt động của nhóm là:

- Gia sư tình nguyện: Với mong muốn tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho các em nhỏ, Nhóm Tim ấm đã lựa chọn gia sư trở thành hoạt động chính. Tại chính những lớp học nhỏ bé này, các bạn thành viên viên trong ban gia sư đã kiên trì dạy các em biết đọc, biết viết, giúp các em thay đổi cách nghĩ, nhận thức cũng như nâng cao tinh thần học tập. Cũng chính nhờ hoạt động này, các bạn gia sư có nhiều cơ hội hơn để quan tâm và chăm sóc thăm hỏi thường xuyên tới gia đình các em. Sự tiến bộ của các em chính là động lực để chúng tôi cống hiến nhiều hơn nữa.

- Dự án Hoa nhân ái: Nếu như hoạt động gia sư đem đến sự thay đổi nhận thức cho các đối tượng khó khăn thì dự án Hoa nhân ái lại trao cho họ cơ hội hòa nhập với cuộc sống, khẳng định bản thân. Tại lớp hoc này, các bạn trẻ đã dạy các đối tượng cách làm những lẵng hoa voan xinh xắn. Nhờ đó, họ có thêm một nghề để kiếm thêm thu nhập và cải thiện cuộc sống.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để Nhóm tình nguyện Tim ấm trở thành một cầu nối nhân ái giữa những trái tim nhận hậu biết sẻ chia và những mảnh đời bất hạnh. Và để thực hiễn được sứ mệnh trên, nhóm luôn cần sự góp sức của nhiều bạn sinh viên giỏi, nhiệt huyết từ nhiều trường Đại học.

Tham gia cùng hoạt động của nhóm, bạn không chỉ có cơ hội kết nối với những trái tim ấm áp giúp đỡ những số phận kém may mắn, hoạt động trong môi trường năng động với các bạn trể đến từ nhiều trường Đại học.. Và quan trọng hơn, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống từ một góc độ khác, tham gia phụ trách một ban, dự án hoặc chương trình lớn của nhóm; cũng như được cấp giấy chứng nhận thành viên do nhóm và đơn vị bảo trợ cấp !.

Hiện tại, nhóm đang cần tuyển tình nguyện viên tại những vị trí sau:

· Ban truyền thông (3 thành viên):

- Nhiệm vụ: thực hiện các công việc truyền thông, liên hệ truyền thông. Thực hiện các hoạt động PR đưa hình ảnh của nhóm đến với mọi người. Viết bài điểm tin, cùng thành viên phụ trách xây dựng các kế hoạch truyền thông và trực tiếp thực hiện. Làm cầu nối giữa các nhà tài trợ với các đối tượng khó khăn.

- Ưu tiên các bạn sinh viên năm 1,2 và các bạn có khả năng MC.

· Ban gia sư (7 thành viên):

- Nhiệm vụ: tuyển các bạn thành viên đi dạy ở Nghi Tàm – Tây Hồ cho lớp tình thương quận Tây hồ gồm các đối tượng trẻ khuyết tật, da cam và gia đình nghèo, chính sách. Cũng như 1 bạn dạy tiếng anh lớp 11, 1 bạn dạy toán, TV lớp 3 tại khu vực quận Hoàng Mai. Quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của các đối tượng mà mình phụ trách(khi cần). Cùng thành viên phụ trách làm giáo án dạy học và tham gia một số công việc khác của nhóm. Chương trình dạy từ lớp 1 đến lớp 5.

- Ưu tiên các bạn sinh viên năm 1,2.

· Dự án hoa nhân ái (5 thành viên):

- Nhiệm vụ: học làm hoa voan theo sự đào tạo của nhóm. Dạy làm hoa tại nhà cho các đối tượng khó khăn. Làm hoa theo đơn đặt hàng để tạo nguồn quỹ cho nhóm hoạt động. Thực hiện các công việc bán hoa voan, tham gia các chương trình để PR và tiêu thụ sản phẩm của dự án .

- Yêu cầu: nhiệt tình, có trách nhiệm, khéo léo, tỉ mỉ, có khiếu thẩm mỹ.

- Ưu tiên tuyển đặc biệt các bạn sinh viên năm 1,2.

Các bạn mong muốn trở thành thành viên nhóm Tim ấm, hãy gửi thông tin về hòm thư Timamgroup a móc gmail.com hoặc haidang0818 a móc gmai:| xin mọi ng thông cảm vì forum chưa cho mình post maill.com với nội dung:

-Họ tên:

-Ngày sinh: Quê quán:.

-Địa chỉ: Nơi công tác:

-Số Điện thoại: Email:

-Sở trường, sở đoản: Vị trí đăng kí:

Các ban đăng kí tham gia làm thành viên yêu cầu nhiệt tình, có tinh thần tình nguyện cao, có trách nhiệm và hoạt động với nhóm ít nhất 6 tháng! Để đăng ký các bạn điền thông tin và gửi về các mail trên. Các bạn sẽ được đào tạo và hoạt động thực tế trong vòng 2 tháng tại vị trí mình đăng ký với tư cách thành viên dự bị. Nếu hoạt động tốt sẽ trở thành thành viên chính thức của nhóm.
  Trả lời
#2
up lên cho mọi người cùng tham gia nào!!!!!!!!!!!!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách