Mẹo tắt máy tính nhanh nhất có thể

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mẹo tắt máy tính nhanh nhất có thể
#1
Ngoài tăng tốc quá trình khởi động, bạn cũng có thể rút ngắn cả khoảng thời gian shutdown máy tính an toàn theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách này sẽ giảm thời gian chờ tắt các ứng dụng trong Windows nhanh nhất có thể. Nhờ đó thời gian tắt máy tính sẽ diễn ra nhanh chóng khi các phần mềm đang chạy đã được thoát an toàn.

Để thiết lập cài đặt tắt nhanh máy tính, bạn vào Registry Editor bằng cách chọn menu Start/Run (hay nhấn phím Window+R), gõ regedit và nhấn Enter.
Tiếp theo, bạn tìm đến tên khoá HKEY_CURRENT_USER\Control Panel\Desktop, ở khung bên phải bạn tìm và bấm kép vào mục có tên là AutoEndTasks và sửa lại giá trị của nó là 1 (mặc định là 0). Tìm tiếp hai mục có tên là HungAppTimeout và WaitToKillAppTimeout, sau đó lần lượt sửa lại giá trị của chúng thành 1000.
Tiếp tục tìm đến khoá HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control, tìm mục WaitToKillServiceTimeout và cũng sửa lại là 1000. Sau đó bạn lại tìm đến khoá HKEY_USERS\.DEFAULT\Control Panel\Desktop, tương tự tìm hai mục HungAppTimeout và WaitToKillAppTimeout và sửa lại thành 1000.
Hoàn tất các chỉnh sửa, bạn đóng cửa sổ Registry Editor lại để chương trình bắt đầu lưu lại các cài đặt trong lần khởi động tiếp theo.
Trả lời
#2
làm vậy có ảnh hưởng gì đến máy tính không, bình thường windows nó chờ cho tất cả các tab vụ đóng thì nó mới tắt mình làm vắn tắt thế có hư hại gì không nhỉ?
lựa chọn Laptop cu là sự lựa chọn khôn ngoan / Dịch vụ bảo vệ đáp ứng như cầu khắt khe nhất của Cong ty bao ve
Trả lời
#3
Không biết nữa, mà tắt nhanh quá như vậy chắc cũng có ảnh hưởng
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách